Skip to main content
Uncategorized

TSARSI xóa bỏ khó khăn điều hành từ xa, nâng cấp hệ thống quản trị với Simplamo

TSARSI – Total Service and Resource Solutions International, là công ty chuyên cung cấp các nguồn lực và dịch vụ kỹ thuật độc đáo phù hợp với các ngành Công nghiệp Xây dựng, Sản xuất/Nguồn cung và Tài chính, TSARSI có trụ sở đặt tại Mỹ và văn phòng tại Tp.HCM.

tsarsi

Được thành lập từ năm 2021, TSARSI đang trên đà phát triển mạnh mẽ với mạng lưới khách hàng rộng lớn tại Hoa Kỳ và Úc. Đi cùng với sự phát triển này là các khó khăn mà TSARSI phải đối mặt như làm thế nào để quản lý đội ngũ từ xa hiệu quả và đạt được các mục tiêu tăng trưởng khi cả khách hàng, đội ngũ và ban lãnh đạo đều không ở cùng một nơi.

TSARSI – Giải bài toán điều hành từ xa, khác biệt ngôn ngữ và văn hóa

Trong khoảng thời gian đầu thành lập công ty, ban lãnh đạo TSARSI đã biết trước những khó khăn có thể gặp phải khi điều hành đội ngũ nhân sự từ xa với nhiều khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Với kinh nghiệm nhiều năm điều hành ở nhiều công ty khác nhau và sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ, TSASRI vẫn đạt được những thành công lớn trong giai đoạn đầu này.

Tuy nhiên, theo thời gian, vì tính phức tạp khi nhân sự ngày một đông hơn, nhiều khách hàng và dự án triển khai cùng một lúc, có một khoảng thời gian, ban lãnh đạo TSARSI dường như mất kết nối với đội ngũ, mọi người không cùng chung tiếng nói tại một vài thời điểm.

tsarsi

Nhân sự ngày một đông với nhiều khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, múi giờ

Do đó, sự ổn định tổ chức và tập trung đội ngũ vào cùng mục tiêu chung để phục vụ khách hàng tốt nhất là ưu tiên hàng đầu tại thời điểm đầu năm 2024.

Mặc dù đang sử dụng nhiều phần mềm và công cụ khác nhau trong việc quản lý khách hàng, quản lý dự án & công việc, ban lãnh đạo TSARSI nhận thấy vẫn còn nhiều sự rời rạc, thiếu đồng bộ khi triển khai các kế hoạch, dự án.

Do đó, một công cụ quản trị Mục tiêu hiệu quả, nơi có thể gắn kết đội ngũ, tập trung vào thực thi mục tiêu bất chấp những trở ngại về địa lý và văn hóa chính là điều TSARSI tìm kiếm.

Sau nhiều lần gặp gỡ và trình bày giải pháp, TSARSI đã quyết định lựa chọn Simplamo – Hệ điều hành thực thi Mục tiêu xuất sắc với AI vào tháng 4.2024 vừa qua.

Nâng cấp hệ thống quản trị từ xa & tập trung thực thi Mục tiêu với Simplamo

“Khi có nhiều khác biệt về văn hóa và khoảng cách địa lý, điều đầu tiên chúng ta cần làm là gắn kết mọi người bằng các cuộc họp gặp gỡ định kỳ, cùng hiểu rõ mục tiêu chung và mục tiêu cá nhân để có sự thấu hiểu hơn trong công việc và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả hơn” – Chị Nguyễn Thị Nghĩa Founder Simplamo chia sẻ trong ngày kickoff dự án.

tsarsi

Thật vậy, trải qua hơn 2 tháng đồng hành cùng đội ngũ TSARSI cả ở Việt Nam và Hoa Kỳ, Simplamo đã chứng minh được hiệu quả mình mang đến trong việc gắn kết đội ngũ và giúp mọi người tập trung vào việc thực hiện Mục tiêu chung.

Chị Thảo Võ (controller TSASRI) chia sẻ, thông qua các buổi triển khai và quan sát dữ liệu trên Simplamo, chị hiểu rất rõ về Mục tiêu công ty, và các Mục tiêu cần có sự liên kết với nhau để đạt Mục tiêu chung. Từ đó, chị đã biết cách xây dựng các Mục tiêu cá nhân của mình sao cho đáp ứng với Mục tiêu công ty tốt nhất. Mục tiêu còn liên quan đến con người, chị còn nắm được cách tìm người phù hợp cho mục tiêu đó.

tsarsi

Các hoạt động nổi bật trong 2 tháng triển khai:

  • Làm rõ sơ đồ trách nhiệm TSASRI, để các thành viên ở Mỹ và Việt Nam đều có chung một góc nhìn về cơ cấu vận hành của công ty, làm tiền đề cho việc giao tiếp rõ ràng và phối hợp công việc đúng người đúng vai trò.
  • Đội ngũ đứng trên góc nhìn công ty để đặt ra các Mục tiêu ưu tiên Quý 2 cấp phòng ban phục vụ cho Mục tiêu cấp công ty, một cách liên kết và nhất quán.
  • Gia tăng sự gắn kết và đồng lòng thông qua việc thể hiện cụ thể các vai trò của từng thành viên và danh sách Mục tiêu công ty trên phần mềm.
  • Hướng dẫn tổ chức cuộc họp gắn kết hàng tuần theo một khung chuẩn, follow việc thực thi của đội ngũ và giải quyết vấn đề hiệu quả, các mục tiêu luôn “ontrack” với tinh thần hoàn thành cao nhất.
  • Biết cách đối thoại nhân sự hiệu quả thông qua khung đối thoại quý trên Simplamo, giúp mọi người có cùng tiếng nói và đi cùng “samepage”. Thời gian đối thoại ngắn gọn hơn, hiệu quả hơn.

Tính năng cuộc họp trên Simplamo gây ấn tượng đặc biệt với đội ngũ TSARSI, chia sẻ với Simplamo chị Nguyễn Thanh Hiền – HR Manager cho biết:

Mình cảm thấy Simplamo rất hay và đơn giản. Thông qua Simplamo, mọi người tập trung vào cái mình cần làm và hiểu công việc của các phòng ban khác đang làm. Trước đây, mọi người họp rất nhiều, vì không có phương pháp và công cụ nên họp rất lan man. Mỗi phòng ban sẽ có chính kiến riêng nên họ muốn chia sẻ nhiều hơn thay vì vào giải quyết vấn đề. Cuộc họp thường kéo dài đến 3 tiếng. Bây giờ khi họp theo khung của Simplamo, chỉ còn họp 1 tiếng mà các vấn đề được nêu lên và giải quyết hiệu quả hơn.

Thông qua các buổi triển khai với chuyên gia Simplamo, việc quan sát dữ liệu trên phần mềm, và thực hành tổ chức các cuộc họp hàng tuần, đội ngũ TSARSI đã có sự gắn kết sâu sắc trong việc thực thi mục tiêu chung, mọi người hiểu về công việc lẫn nhau và cùng nhau giải quyết các vấn đề hiệu quả hàng tuần.

Từ đó, hiệu suất công việc cũng tăng lên, các mục tiêu luôn được “ontrack” đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian họp hành, giúp cho việc điều hành từ xa của Ban lãnh đạo TSARSI trở nên dễ dàng hơn và có nhiều thời gian hơn cho việc mở rộng mạng lưới khách hàng.

Chỉ qua 2 tháng áp dụng mà đội ngũ TSASRI đã đạt được nhiều thành quả ấn tượng, chị Hiền cho biết, sắp tới Team sẽ cố gắng thực hành để ngày một hiệu quả hơn. TSARSI đã giải quyết được bài toán điều hành từ xa và hứa hẹn mang về những thành quả đáng mong đợi trong thời gian tới.

tsarsi

Simplamo – Hệ điều hành thực thi mục tiêu xuất sắc với AI là giải pháp rất phù hợp cho các công ty đa quốc gia, vận hành từ xa với nhiều khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ. Simplamo giúp gắn kết đội ngũ, phá bỏ rào cản địa lý và văn hóa, tập trung vào chinh phục mục tiêu chung và tăng trưởng mạnh mẽ.

Simplamo – Hệ điều hành quản trị thực thi Mục tiêu xuất sắc với AI, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/vi/sign-up