Skip to main content

AMAC thực thi mục tiêu 2024 với “hành động” cụ thể trên Simplamo

Table of Contents

1. Tổng quan về AMAC

Được thành lập vào năm 2010, công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ô tô, xe máy AMAC chuyên cung cấp vật tư phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao cho các nhà sản xuất ô tô, xe máy Logistics (Vận tải và Kho bãi).

AMAC thực thi mục tiêu 2024 với “hành động” cụ thể trên Simplamo

Chị Phạm Thu Mai – Chủ tịch AMAC là một nữ lãnh đạo có thế mạnh về Tầm nhìn, theo đó chị mong muốn xây dựng doanh nghiệp có khả năng tự vận hành, đội ngũ thực thi hiệu quả những gì chị định hướng trong thời gian tới.

Chị Mai đã từng áp dụng KPI sau đó là OKRs, nhưng cả hai đều không phù hợp với mong muốn của chị, điều chị cần đó chính là một phương pháp, một khung vận hành mà ở đó đội ngũ có thể tự thực thi hiệu quả các mục tiêu mà do nhà Tầm nhìn là chị Mai đưa xuống.

Sau thời gian tìm hiểu và nhận thấy Simplamo chính xác là những gì chị đang tìm kiếm, Simplamo không chỉ là một phần mềm mà còn là một khung vận hành rất bài bản, với Simplamo chị có thể quan sát mọi hoạt động và cách đội ngũ thực thi mục tiêu hàng ngày.

Chính vì thế, vào ngày 16.01.2024 vừa qua, Chị Phạm Thu Mai đã quyết định áp dụng Simplamo vào AMAC – Đánh dấu bước ngoặc xây dựng Doanh nghiệp tự vận hành.

2. AMAC thực thi mục tiêu 2024 với “hành động” cụ thể trên Simplamo

Thông qua ba buổi triển khai, các chuyên gia Simplamo đã hỗ trợ review, chuyển hóa dữ liệu của AMAC lên phần mềm và hướng dẫn các công tác quan trọng giúp việc thực thi kế hoạch kinh doanh được diễn ra khoa học và hiệu quả.

Sau đây là một số công tác mà chuyên gia Simplamo đã coaching cho AMAC:

  • Rà soát Sơ đồ trách nhiệm của AMAC, đảm bảo rằng sơ đồ được tối ưu để phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một năm tới. Tại mỗi vị trí được xây dựng trên Simplamo đều thể hiện rõ 5 vai trò mà mỗi cá nhân cần thực hiện, điều này sẽ giúp đẩy mạnh tính cam kết và thực thi của đội ngũ hơn.
  • Hướng dẫn xây dựng mục tiêu một năm, phân rã thành các mục tiêu ưu tiên theo quý, và định hình quá trình thực thi bằng cách xác định những “hành động” cụ thể thông qua các cột mốc Milstone.
  • Rà soát bảng chỉ số Metrics (KPI) trên Simplamo, xác định những chỉ số quan trọng mà AMAC cần đo lường, nhằm theo dõi và đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh một cách chi tiết và đầy đủ.
  • Hướng dẫn điều phối cuộc họp thực thi hàng tuần 7 bước một cách hiệu quả nhất, đồng thời huấn luyện cho mọi người về công cụ xử lý vấn đề theo nguyên tắc I.D.S để giúp họ giải quyết mọi vấn đề theo framework khoa học, đảm bảo mọi vấn đề trong tổ chức được giải quyết hiệu quả.

AMAC thực thi mục tiêu 2024 với “hành động” cụ thể trên Simplamo

Quá trình chuyển giao hệ thống vận hành trên Simplamo, AMAC đã đi qua các công tác quan trọng đẩy mạnh hoạt động thực thi trong tổ chức, và hy vọng rằng khi mọi hoạt động đi vào khuôn khổ, doanh nghiệp sẽ xây dựng được “môi trường thực thi” và tổ chức tự vận hành trên Simplamo.

Trong buổi triển khai, chuyên gia Simplamo – chị Nguyễn Thị Nghĩa nhấn mạnh rằng, chỉ khi chia nhỏ Mục tiêu thành các “hành động” cụ thể, các bước cụ thể, thì các Mục tiêu này mới được đội ngũ thực thi hiệu quả, vì họ biết việc cần làm là gì.

Ban lãnh đạo AMAC chia sẻ: “Buổi triển khai hôm nay giúp mình xác định được hành động cần làm để đạt được mục tiêu. Lúc trước AMAC đã áp dụng OKRs, KPI nhưng mọi thứ rời rạc, không xâu chuỗi lại với nhau được, làm cho việc thực thi tốn rất nhiều thời gian. Trong khi đó, Simplamo giúp gắn kết mọi mục tiêu một cách khoa học và tạo hành động cụ thể.”

Các Anh Chị Ban lãnh đạo cùng dành sự đánh giá rất cao cho khung cuộc họp thực thi trên phần mềm Simplamo:

  • Cuộc họp có các bước rất chi tiết, tập hợp đầy đủ thông tin ở các bộ phận, nhờ đó mà tất cả mọi người đều nắm bắt được tiến trình làm việc tại các phòng ban.
  • Cuộc họp giúp nhận diện được tuần vừa rồi kết quả như thế nào và hành động cần làm trong tuần tiếp theo là gì, điều này rất hiệu quả cho công việc và tạo nên một tuần làm việc năng suất.

AMAC triển khai simplamo

Simplamo sẽ tiếp tục đồng hành cùng AMAC trong hành trình vận hành doanh nghiệp, chinh phục mục tiêu. Đội ngũ Simplamo chúc AMAC sẽ có bước phát triển đột phá trong thời gian đến.

— – – – –

Simplamo – Phần mềm quản trị & thực thi mục tiêu hiện đại, biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up

Recommended For You

True Platform for CEO

Run Business Simply and More

Empower People, Increase Connection, Grow Company with Simplamo

Start your trial