Skip to main content

Sovigaz Khởi Động Năm 2024: Xây Dựng Tầm Nhìn Doanh Nghiệp Cùng Simplamo

Table of Contents

Ngày 08 và 09.01.2024, Sovigaz đã mở đầu cho hành trình cho một năm mới bằng cách tổ chức một cuộc họp kéo dài 2 ngày, tập trung chủ yếu vào việc xây dựng Tầm nhìn và chiến lược cho doanh nghiệp.

Buổi triển khai được hỗ trợ mạnh mẽ bởi đội ngũ chuyên gia của Simplamo, không chỉ đưa ra những cột mốc quan trọng mà còn là bước ngoặt giúp định hình lại hướng phát triển sau một năm đầy thách thức. Ban lãnh đạo Sovigaz đã hợp tác chặt chẽ, đóng góp ý kiến để xây dựng mục tiêu chung và Tầm nhìn lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số điểm mà chuyên gia Simplamo đã hướng dẫn đội ngũ lãnh đạo thực hiện:

  • Làm rõ Sứ mệnh của Sovigaz: cả đội ngũ đã cùng làm rõ sứ mệnh của doanh nghiệp, làm nền tảng định hình hướng đi của doanh nghiệp
  • Xác định mục tiêu 10 năm và chiến lược Marketing: nhìn xa hơn với kế hoạch 10 năm và chiến lược Marketing.
  • Đặt ra mục tiêu cho 3 năm, lên kế hoạch cho 1 năm và công việc ưu tiên trong Quý.
  • Xác định các vấn đề dài hạn, giải quyết các tảng đá lớn cản trở đội ngũ thực thi.

Vào đầu năm 2024, để hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ, các Doanh nghiệp sử dụng Simplamo đã tổ chức buổi họp lập kế hoạch kinh doanh năm. Cuộc họp này giúp làm rõ hướng đi cho doanh nghiệp, tập trung nguồn lực vào những ưu tiên quan trọng nhất để đạt được sự phát triển mạnh mẽ.

Xem video hướng dẫn tổ chức họp kế hoạch năm.

Buổi xây dựng Tầm nhìn đã diễn ra với nhiều cảm xúc, CEO Sovigaz – anh Trịnh Anh Phong, đã chia sẻ về hành trình của mình và động lực đưa Sovigaz hướng đến: Doanh nghiệp Nhà nước số 1 tại Việt Nam trong sản xuất các sản phẩm khí y tế, khí công nghiệp, que hàn điện và hóa chất. Theo sau đó còn là sứ mệnh lớn lao phục vụ nước nhà, từ đó khẳng định vị thế của Doanh nghiệp Việt với bạn bè quốc tế.

Đội ngũ Simplamo kính chúc Sovigaz sẽ có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, thực hiện sứ mệnh bằng việc chinh phục mọi mục tiêu trên nền tảng.

Xem thêm: Sovigaz khám phá Giá Trị Cốt Lõi, tăng sức mạnh nội lực cùng Simplamo

— – – – –

Simplamo – Phần mềm quản trị & thực thi mục tiêu hiện đại, biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up

Recommended For You

True Platform for CEO

Run Business Simply and More

Empower People, Increase Connection, Grow Company with Simplamo

Start your trial