Skip to main content

Sovigaz khám phá Giá Trị Cốt Lõi, tăng sức mạnh nội lực cùng Simplamo

Table of Contents

Công ty Cổ Phần Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn là doanh nghiệp nhà nước dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm khí y tế, khí công nghiệp, que hàn điện và hóa chất. Trong suốt hơn 45 năm hoạt động, đến nay Sovigaz đã trở thành nhà sản xuất khí công nghiệp, que hàn điện và hóa chất hàng đầu Việt Nam.

Vào tháng 6.2023 vừa qua, anh Trịnh Anh Phong – CEO Sovigaz đã áp dụng phần mềm Simplamo để giúp đội ngũ thực thi mục tiêu hiệu quả và chinh phục tầm nhìn doanh nghiệp (xem bài viết).

Nhận thấy tầm quan trọng của Giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp có bề dày lịch sử và dẫn đầu ngành như Sovigaz, ngày 01.10.2023 vừa qua, đội ngũ ban lãnh đạo Sovigaz đã phối hợp cùng với chuyên gia Simplamo tổ chức hoạt động “nhận diện, làm rõ và truyền thông Giá trị cốt lõi” đến toàn thể đội ngũ.

Buổi khám phá giá trị cốt lõi nhận được sự cởi mở, chia sẻ chân tình của các thành viên, với sự hướng dẫn của chuyên gia Simplamo, đội ngũ Sovigaz đã cùng nhau hoàn thành:

  • Làm rõ tầm quan trọng của giá trị cốt lõi – yếu tố quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Nguyên tắc xây giá trị cốt lõi và phương pháp khai phá, làm rõ giá trị cốt lõi đã có sẵn trong tổ chức từ Simplamo.
  • Xác định giá trị cốt lõi, cụ thể hóa trên phần mềm và biến chúng thành cuốn cẩm nang truyền thông đến toàn bộ đội ngũ.

Xây dựng giá trị cốt lõi trong doanh nghiệp

Là Doanh nghiệp hoạt động với kim chỉ nam lấy “Con người” làm trung tâm của mọi hoạt động, anh Phong luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “sống” theo giá trị cốt lõi, thúc đẩy sự phát triển từ bên trong. Đây là điểm then chốt đảm bảo rằng toàn bộ đội ngũ cùng làm việc, hợp tác và ra quyết định dựa trên hệ giá trị của doanh nghiệp.

Sovigaz khám phá giá trị cốt lõi

Khi giá trị cốt lõi được xây dựng đúng đắn, chúng tạo thành nền móng của “văn hóa trong tổ chức”, nơi mọi người cùng chung mục đích, sứ mệnh lèo lái con thuyền mà chủ doanh nghiệp muốn hướng đến.

“Khi bạn tạo ra một nền văn hóa dựa trên giá trị cốt lõi, bạn đang xây dựng một nền tảng cho sự phát triển bền vững và thành công dài hạn.” – Marc Benioff, CEO của Salesforce

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn xây dựng Giá trị cốt lõi cho Doanh nghiệp

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up

Recommended For You

True Platform for CEO

Run Business Simply and More

Empower People, Increase Connection, Grow Company with Simplamo

Start your trial