Skip to main content

Từ quá trình tìm kiếm câu hỏi “Làm thế nào để nâng cao năng lực thực thi của đội ngũ” đến câu chuyện tự vận hành doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số của Chị Đặng Thị Thực – Founder Công ty Đặng Gia Trang

Đặng Gia Trang được ra đời vào tháng 4/2013, là đơn vị cung cấp phân trùn quế hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu SFARM. Đồng thời phát triển thêm các sản phẩm vật tư khác cung cấp cho ngành nông nghiệp đô thị, chủ yếu là dòng giá thể, phân bón hữu cơ và sinh học như: đất sạch hữu cơ, mụn dừa xử lý, trấu hun nguyên cánh.

Là một nhà lãnh đạo, Chị Đặng Thị Thực luôn có những tầm nhìn, chiến lược lớn. Nhưng thực tế tầm nhìn và chiến lược lại không được hiện thực hóa, vì nó chỉ nằm trong đầu của chị, còn đội ngũ không hiểu, không triển khai và thực thi được. Đây cũng là vấn đề khiến chị đi tìm câu trả lời để giúp doanh nghiệp mình phát triển hơn đồng thời thúc đẩy quá trình thực thi của đội ngũ.

Trong quá trình tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để nâng cao năng lực thực thi của đội ngũ”, cơ duyên đưa chị đến với Simplamo trong một sự kiện chị được giới thiệu sau đó bắt đầu đăng ký dùng thử.

Điều đầu tiên Simplamo giúp chị truyền thông những chiến lược, tầm nhìn của mình đến toàn bộ đội ngũ, đây là điều tiên quyết để các thành viên có chung một cách nhìn, hướng dẫn mọi người đi chung một con thuyền mà chị đang chèo lái. Khi các tài liệu tầm nhìn, chiến lược của công ty để được thể hiện một cách minh bạch trên Simplamo giúp chị chia sẻ đến toàn bộ đội ngũ, họ cũng hiểu về con đường mà doanh nghiệp hơn muốn đến, chính vì vậy nhân viên bắt đầu trách nhiệm hơn.

Bên cạnh đó Simplamo mang tính “Đơn giản” giúp cho chị  – một nhà lãnh đạo giỏi các kiến thức chuyên môn vẫn có thể vận hành tốt doanh nghiệp của mình, giúp chị xóa bỏ thói quen gánh vác nhiều việc cùng một lúc và trao quyền khi cảm thấy mọi người đều hướng đến bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp. 

Việc theo dõi các hoạt động các công ty qua cuộc họp hàng tuần, các vấn đề được giải quyết kịp thời, công việc không bị đình trệ, và chị cảm thấy sự thay đổi rõ rệt khi đội ngũ gắn kết hơn, sẻ chia hơn, so với không khí cuộc họp trước đây mang không khí nặng nề. 

Chị Đặng Thị Thực chia sẻ “Tôi cảm thấy công cụ này rất hữu ích vì nó giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu và in ấn ra giấy như quy trình cũ . Ngoài ra bước đột phá lớn nhất mà cá nhân tôi cảm nhận được chính là bộ khung mà Simplamo đã thiết kế giúp cuộc hội thoại không chỉ thoải mái, tạo sự gắn kết giữa sếp và nhân viên mà còn giúp đôi bên cùng nỗ lực phát triển. Vì công cụ này không chỉ là việc đánh giá một chiều của sếp cho nhân viên mà còn là những mong muốn của nhân viên dành cho sếp của mình. Chính vì vậy nó tạo động lực để hai bên cùng phấn đấu và thấu hiểu nhau hơn.”

Bạn thân mến, với hành trình phát triển của một doanh nghiệp để mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, không chỉ là lời hứa thương hiệu xuất phát từ những người làm chủ, mà còn được xây dựng bởi một đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, gắn kết và những điều này được vun vén bởi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Hy vọng Simplamo mang đến sự Đơn giản ở khâu vận hành, thiết thực ở quá trình giải quyết các vấn đề tổ chức, và mang lại kết quả thật sự.

Simplamo gửi đến lời chúc đến toàn bộ khách hàng, kính chúc Đặng Gia Trang sẽ thành công với sứ mệnh của mình.

Leave a Reply