Skip to main content

Trụ sở

27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Phone: 0966066083

Giới thiệu

Retail Hub là cổng kết nối bán lẻ nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển ngành bán lẻ.

Founder Retail Hub là anh Phùng Thanh Ngọc với 16 năm kinh nghiệm trong mảng Marketing, đào tạo và huấn luyện chương trình “Đóng gói nhân chuỗi cửa hàng bán lẻ” tại Retail Hub với sự tham gia của 600 đại diện các doanh nghiệp.

Hơn 600 chuỗi cửa hàng đã tham gia và đạt được hiệu quả: BOO, Nem, Chicland, Mikenco, Yody, Tiin Store, Liin, Calie, Mịn, An Ú, MANDO, Phong BvB, Nhà SPA, Kính Nam Quang, GoPick, Venus Charm…

vnida1

Retail HUb x SIMPLAMO

Các dịch vụ Retail Hub triển khai khi là đối tác của Simplamo:

  • Tổ chức workshop đào tạo Quản trị mục tiêu cho Doanh nghiệp Ngành bán lẻ
  • Chuyên gia tư vấn triển khai phần mềm Simplamo cho Doanh nghiệp Ngành bán lẻ

Thành quả đạt được

  • Đạt chứng nhận Đối tác Platinum
  • Thành công triển khai phần mềm Simplamo cho hơn 10+ Doanh nghiệp Bán lẻ: Bánh Mì Khói,….
  • Khách hàng bán lẻ thực thi các chiến lược kinh doanh thành công, tăng trưởng và nhân chuỗi cửa hàng

Chia sẻ cảm nhận

“Có hai việc bắt buộc phải làm nếu muốn kinh doanh phát triển. Một là, xác định đúng hướng đi ở mỗi thời điểm. Hai là, tổ chức toàn bộ đội ngũ đi về hướng đi đó. Tư duy quản trị trên Simplamo vừa hay hội tụ cả hai yếu tố này, không những thế, Simplamo còn rất tinh gọn, giải quyết tốt các nỗi đau mà Doanh nghiệp bán lẻ đang gặp phải. Với Simplamo, các khách hàng của Retail Hub có công cụ hiệu quả để thực thi tốt các chiến lược bán lẻ do mình tư vấn và đào tạo​​”

phùng thanh ngọc-founder retail hub