Skip to main content
4 nguyên tắc thực thi

Simplamo đồng hành cùng BNI mang đến giải pháp số hóa 4 Nguyên tắc thực thi

BNI Vietnam National Leadership Summit 2023 là sự kiện hàng năm hội tụ các nhà lãnh đạo xuất sắc nhất BNI Việt Nam để gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ các kinh nghiệm về lãnh đạo, quản trị và xây dựng doanh nghiệp.

Sự kiện đã diễn ra thành công vào ngày 28 – 29.12.2023 vừa qua, Simplamo hân hạnh đồng hành cùng BNI với vai trò là đối tác chiến lược mang đến giải pháp quản trị hiện đại, đo lường thực thi chiến lược.

Sự kiện hội tụ gần 500 lãnh đạo xuất sắc nhất BNI Việt Nam

Sự kiện hội tụ gần 500 lãnh đạo xuất sắc nhất BNI Việt Nam

BNI Global là tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu giúp doanh nghiệp trên toàn thế giới kinh doanh thành công. Năm 2024, với thông điệp ứng dụng 4 nguyên tắc Thực thi 4DX vào quản trị doanh nghiệp, Simplamo vinh dự đồng hành và triển khai cho BNI Việt Nam nhằm giúp doanh nghiệp Việt tăng trưởng doanh thu và phát triển bền vững.

Cụ thể, một trong 3 Mục tiêu Bứt phá BNI Việt Nam trong Năm 2024 là 4DX, BSC, KPI & Simplamo: Tự động hóa việc quản trị và đo lường hoạt động Chapter và các Doanh nghiệp thành viên BNI (Tiếp tục chiến lược nâng tầm dịch vụ, nâng tầm Lãnh đạo).

3 Mục tiêu Bứt phá BNI Việt Nam trong Năm 2024

3 Mục tiêu Bứt phá BNI Việt Nam trong Năm 2024

4 Nguyên tắc thực thi (4DX) là một trong 08 chủ đề được chia sẻ và mang đến nhiều ấn tượng tại sự kiện với hướng dẫn chi tiết và thực tế từ Giám đốc Chapter (đồng thời là Nhà huấn luyện ActionCOACH) – Mr. Kaka Lê Ngọc Đăng. Phần chia sẻ đã giúp doanh nghiệp đi sâu và thực thi mục tiêu chiến lược của mình một cách hiệu quả thông qua 4 Nguyên tắc.

Trước tiên, diễn giả đã chỉ ra các lỗ hổng trong quá trình thực thi như:

  • Đội ngũ không biết mục tiêu: quá nhiều mục tiêu, mục tiêu không rõ ràng
  • Đội ngũ không biết làm gì để đạt được mục tiêu: mục tiêu không được chuyển thành hành động hàng ngày.
  • Đội ngũ không theo dõi bảng điểm
  • Đội ngũ không chịu trách nhiệm cho kết quả
 Giám đốc Chapter - Mr. Kaka Lê Ngọc Đăng chia sẻ 4 Nguyên tắc thực thi

Giám đốc Chapter – Mr. Kaka Lê Ngọc Đăng chia sẻ 4 Nguyên tắc thực thi

Trong đó “cơn lốc” công việc hằng ngày là một trong những vấn đề lớn nhất khiến đội ngũ không thể thực thi các mục tiêu quan trọng. Để giải quyết những thách thức này, diễn giả đã có phần chia sẻ về 4 Nguyên tắc Thực thi đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới:

Nguyên tắc 1 – Tập trung vào Mục tiêu tối quan trọng

Nguyên tắc 2 – Hành động dựa trên Thước đo Hành động

Nguyên tắc 3 – Theo dõi bằng một Bảng điểm thôi thúc

Nguyên tắc 4 – Tạo ra một nhịp điệu trách nhiệm

Tiếp theo đó là phần trình bày của anh Phan Thanh Tùng – CEO Simplamo về phương pháp triển khai một cách tự động và đầy kỷ luật 4 Nguyên tắc thực thi trên phần mềm Simplamo, cùng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI: Xây dựng kế hoạch để thực thi đơn giản, hiệu quả trong năm 2024.

Hành trình triển khai 4 Nguyên tắc thực thi trên Simplamo

Hành trình triển khai 4 Nguyên tắc thực thi trên Simplamo

Tại sự kiện Simplamo đã nhận được nhiều quan tâm, tìm hiểu của các nhà lãnh đạo, không chỉ dừng lại ở việc tự động hóa quản trị, mà Simplamo còn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp áp dụng công nghệ AI vào việc xây dựng chiến lược kinh doanh, tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu suất làm việc.

“Khi đối diện với công việc mang tính cơn lốc hàng ngày, chúng ta bỏ quên các mục tiêu quan trọng. Simplamo làm một việc là giúp mọi người số hóa 4 nguyên tắc này một cách đơn giản, đo lường chiến lược, và giúp đội ngũ thực thi mục tiêu tối quan trọng”.

Chủ tịch BNI Việt Nam ông Hồ Quang Minh phát biểu về xây dựng chiến lược

Chủ tịch BNI Việt Nam ông Hồ Quang Minh phát biểu về xây dựng chiến lược

Simplamo là đơn vị tiên phong hỗ trợ doanh nghiệp kết hợp các hệ thống mục tiêu, giúp triển khai hiệu quả 4 Nguyên tắc thực thi. Sự kiện đã giúp mỗi thành viên hiểu rõ hơn về cách xây dựng mục tiêu chiến lược cho doanh nghiệp cũng như Chapter BNI. Đây không chỉ là sự tập trung vào mục tiêu cá nhân mà còn đặt ra bước đi chiến lược để phát triển BNI ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia.

“Quá trình thực thi trong doanh nghiệp cần một phương pháp đúng, hành động đúng, cần đổi mới không làm theo kiểu cũ. Trong hành trình phát triển doanh nghiệp một đau đáu lớn nhất của người làm chủ là việc thực thi. Chúng ta không chỉ đối diện với vấn đề thực thi trong vòng 1 năm, 2 năm, mà là trong suốt hành trình phát triển doanh nghiệp.” – Chị Nguyễn Thị Nghĩa – Founder Simplamo chia sẻ tại sự kiện.

Video chia sẻ của CEO Simplamo về giải pháp số hóa 4DX tại sự kiện

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up