Skip to main content
4 nguyên tắc thực thi

Simplamo đồng hành cùng ActionCoach tại Sự Kiện “Strategy & Planning 2024”

Strategy & Planning 2024 là chương trình huấn luyện Lập Chiến Lược và Kế Hoạch kinh doanh dành cho Doanh nghiệp, theo hệ thống huấn luyện Doanh nghiệp số 1 Thế Giới của ActionCoach. Chương trình được tổ chức bởi ActionCoach IQS Firm – Firm tiên phong dẫn đầu chất lượng huấn luyện Doanh nghiệp tại Đông Nam Á vào ngày 23.12.2024.

Simplamo tự hào đồng hành cùng sự kiện mang đến giải pháp độc đáo “Phần mềm quản trị mục tiêu” giúp doanh nghiệp số hóa kế hoạch kinh doanh 2024 và thực thi hiệu quả.

Simplamo đồng hành cùng ActionCoach tại Sự Kiện “Strategy & Planning 2024”

Định hướng chiến lược 2024 và lập kế hoạch với chuyên gia ActionCoach: Tại sự kiện, đội ngũ chuyên gia ActionCoach đã hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong việc Định hướng chiến lược cho năm 2024, Coaching và thực hành lập kế hoạch kinh doanh. Việc này giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về hướng phát triển trong thời gian tới và các bước hành động cụ thể.

Chương trình mang đến gần 400 chiến lược gia tăng lợi nhuận, gần 100 chiến lược xây dựng hệ thống chuyên nghiệp & đội ngũ tài năng vận hành hiệu quả.

Anh Phan Thanh Tùng – CEO Simplamo, đã chia sẻ về Simplamo – phần mềm quản trị mục tiêu hiện đại giúp chuyển đổi chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thành một bảng kế hoạch rõ ràng gói gọn trên hai trang giấy, đồng thời xây dựng một lộ trình chi tiết để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Theo đó, anh cũng chia sẻ phương pháp xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để đạt mục tiêu, và cách theo dõi đội ngũ thực thi hàng tuần giúp doanh nghiệp đạt được sự hiệu quả và linh hoạt trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh.

Simplamo tại sự kiện Strategy Planning 2024

Simplamo tự hào là đối tác đồng hành cùng chương trình, mang đến công cụ giúp doanh nghiệp biến kế hoạch thành các hành động cụ thể. Và với phương pháp khoa học, đội ngũ nhân viên sẽ tự theo dõi và thực thi mục tiêu hiệu quả.

Sự kiện đã để lại dấu ấn sâu sắc, mang lại cơ hội cho doanh nghiệp nắm bắt những xu hướng mới, lập chiến lược. Simplamo tiếp tục đồng hành mang đến công cụ hỗ trợ đắc lực cho những doanh nghiệp chinh phục chiến lược.

— – – – –

Simplamo – Phần mềm quản trị & thực thi mục tiêu hiện đại, biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up