Skip to main content
Tin tức

Simplamo cùng sự kiện InnoEx 2023 “Đổi mới là sống còn”

Trong 2 ngày 24-25/8/2023 diễn ra sự kiện InnoEx 2023, Simplamo đã tham dự xuyên suốt chương trình với tư cách là nhà tài trợ và trưng bày gian hàng sản phẩm.

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. InnoEx 2023 được thực hiện với quy mô lớn quy tụ:

  • 20.000+ lượt khách trong nước và từ hơn 50 quốc gia trọng điểm
  • 2000+ nhà đầu tư, đối tác, nhà lãnh đạo, doanh nhân, nhà hoạch định chính sách, quản lý,…
  • 200+ doanh nghiệp đổi mới, startup… tiêu biểu trong các lĩnh vực hàng đầu – SaaS, IoT, fintech, agri, edu, health…
  • 200+ Quỹ đầu tư với hơn 50 Quỹ đầu tư Quốc tế

Sự kiện InnoEx là nơi các doanh nghiệp quan tâm đến việc tiên phong đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và thúc đẩy tăng trưởng bền vững gặp mặt, trao đổi, tìm hiểu thêm về xu hướng phát triển của thời đại, thúc đẩy cơ hội đầu tư hợp tác, cũng như trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp mình và quảng bá, tiếp cận gần hơn đến công chúng và khách hàng.

Simplamo tham gia và đồng hành xuyên suốt chương trình, giới thiệu đến các đối tác doanh nghiệp và khách hàng tham dự một phần mềm là giải pháp quản trị doanh nghiệp, để các nhà lãnh đạo thực thi được việc “đổi mới là sống còn” cho mô hình vận hành doanh nghiệp theo chủ đề chương trình InnoEx 2023, cũng như với tình hình kinh tế hiện nay.

Theo ông Albert Antoine – thành viên ban cố vấn InnoEx 2023 – từng là cố vấn chiến lược về Đổi mới sáng tạo, trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu cho Văn phòng Thủ tướng Singapore và nhiều công ty lớn của châu Á đề xuất 3 phương thức để thay đổi tư duy, tăng lợi thế cạnh tranh gồm: Tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng; Tối ưu quy trình; và Nâng cấp mô hình kinh doanh.

Simplamo cũng đang triển khai ứng dụng phương thức “Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng” khi cho ra mắt Simplamo AI để hỗ trợ khách hàng khi sử dụng phần mềm thực thi quản trị doanh nghiệp với các tính năng như Gợi ý mục tiêu chuẩn SMART theo ngành, phân rã mục tiêu thành kế hoạch chi tiết, tóm tắt văn bản để chỉ tập trung vào vấn đề, kế hoạch, biến đổi dữ liệu thành “to do lists”, tóm tắt, dịch thuật, gợi ý kế hoạch, viết mail, cải tiến văn bản…

Bên cạnh đó, phần mềm Simplamo giúp thúc đẩy năng lượng đội ngũ bằng khung cuộc họp khoa học, thúc đẩy tiến trình thực thi, hướng đến sự tăng trưởng doanh thu, phát triển bền vững.

Đội ngũ Simplamo tại sự kiện có cơ hội giới thiệu, tư vấn trực tiếp và giải đáp tất cả các câu hỏi, thác mắc từ khách hàng, làm rõ hơn về thông tin, mô hình và cách thức hoạt động của phần mềm, đem đến hiệu quả, năng suất kinh doanh để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp đề ra.

InnoEx 2023 diễn ra trong 2 ngày 24-25/08/2023 đã thành công, thuận lợi khi thu hút đông đảo các doanh nhân, lãnh đạo đến tham dự và hơn hết sự góp mặt của các vị diễn giả là những nhà lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo. Trong thời gian diễn ra sự kiện InnoEx, Simplamo hân hạnh được gặp gỡ, tiếp đón và nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tác và khách hàng.

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up

https://simplamo-cdn.simplamo.com/wp-content/uploads/2023/02/Banner-Simplamo-1024x267.png