Skip to main content
Tin tức

Simplamo đồng hành cùng chương trình đào tạo “Ứng dụng AI vào công tác Nhân sự” cùng NextJobs

Simplamo hân hạnh là đơn vị tài trợ và truyền thông đồng hành cùng NextJobs trong chương trình đào tạo miễn phí “Ứng dụng AI trong công tác Nhân sự” ngày 19/08/2023.

Trong thời đại số hóa, công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ, việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực công việc tại các doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý nhân sự ngày càng trở nên phổ biến và đang được triển khai ứng dụng rộng rãi hơn. Điều này mang đến nhiều lợi thế nổi bật như:

  • Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng
  • Dự đoán hiệu suất làm viêc
  • Gợi ý phương pháp phù hợp để phát triển cá nhân
  • Tăng năng suất, hiệu quả công việc
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
  • Giảm bớt công việc lặp lạị
  • Giúp quản lý nhân sự có cái nhìn rõ ràng hơn về tình trạng và “sức khỏe” của lực lượng lao động trong doanh nghiệp

Chương trình cung cấp kiến thức và làm rõ những cách thức để tận dụng tối đa sức mạnh AI, nâng cao hiệu quả công việc tuyển dụng và quản lý nhân sự với các nội dung:

  • AI và lợi ích đối với công tác nhân sự..
  • Thực hành các ứng dụng cụ thể của AI gồm: Xây dựng mô tả công việc (JD – job description) chuyên nghiệp; Viết content tuyển dụng hấp dẫn; Tạo video, audio từ văn bản.
  • Chia sẻ kinh nghiệm & lưu ý khi dùng ứng dụng AI: Cách ra đặt câu hỏi và nhập dữ liệu hiệu quả; Lựa chọn công cụ AI phù hợp; Đánh giá, kiểm soát chất lượng; Các rủi ro cần lưu ý.

Chương trình “Ứng dụng AI vào công tác nhân sự” do NextJobs tổ chức miễn phí vào sáng ngày 19/08/2023 lúc 9h – 12h bằng hình thức online qua Zoom, cùng với đơn vị đồng hành Lovinbot và các đơn vị tài trợ & truyền thông như Simplamo, HR ONLINE, Dizim.ai, Vihat, Esms, VNHR. Chương trình nhận được sự tham gia nồng nhiệt với rất nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn học viên, những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, quý giá của các chuyên gia trong ngành và mang đem đến nhiều phần quà cho người tham dự.

Simplamo là nền tảng quản trị và thực thi mục tiêu hiện đại, kết hợp với tư duy lãnh đạo trao quyền và làm chủ mục tiêu của mình. Simplamo giúp HRD & HRBP nhận diện nhân sự phù hợp, tập trung phát triển năng lực đội ngũ và tối ưu hóa nguồn lực để thực thi kế hoạch kinh doanh theo chiến lược phát triển toàn diện từ Ban giám đốc.

——————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up