Skip to main content
Tin tức

Simplamo đồng hành cùng Cuộc thi “Personal Branding 4.0 – Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN”

Cuộc thi “Personal Branding 4.0 – Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia VN.ID” diễn ra từ ngày 14/7/2023 – 13/8/2023 dành cho các bạn sinh viên từ 18-23 tuổi trên cả nước. Cuộc thi tạo cơ hội cho các bạn sinh viên GenZ thể hiện năng lực bản thân trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến trong thời đại số hóa hiện nay. Simplamo và các tổ chức, doanh nghiệp uy tín khác đã cùng đồng hành, tài trợ cho sự kiện ươm mầm sáng tạo, tìm kiếm tài năng nhân lực số đầy ý nghĩa này.

Cuộc thi Personal Branding 4.0 là một trong những sự kiện nổi bật nhất thuộc chuỗi các hoạt động thúc đẩy không gian tên miền mới ID.VN và các dịch vụ số hướng đến giới trẻ (đặc biệt là sinh viên) của Trung tâm Internet Việt Nam – Bộ Thông tin và truyền thông (VNNIC). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn mang đến không chỉ là kiến thức cho giới trẻ trong việc tạo thương hiệu cá nhân trong thời đại số, mà còn cung cấp cho họ một công cụ thực tiễn an toàn để học tập, thực hành, trải nghiệm và nâng cao kỹ năng trong làn sóng chuyển đổi số. Hình thành nguồn nhân lực số chất lượng, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Thí sinh tham gia cuộc thi được trang bị kỹ năng lập trình, digital marketing, được hướng dẫn quy trình xây dựng, thiết kế website bài bản, chuyên nghiệp, tạo dựng hình ảnh cá nhân và được tham gia khóa học “Năng lực số”. Do đó, thí sinh có hiểu biết, có kiến thức nền tảng cơ bản, sau đó sẽ dễ thỏa sức phát huy kỹ năng xây dựng website cá nhân của mình với tên miền ID.VN hơn. Đồng thời hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo, mang đậm chất riêng của từng cá nhân vào sản phẩm dự thi. Đem dấu ấn thương hiệu cá nhân của thí sinh truyền tải vào trang web để gia tăng lợi thế cạnh tranh tìm kiếm cơ hội việc làm, thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng, cộng đồng mạng.

Cuộc thi Personal Branding 4.0 nhận được sự quan tâm từ hơn 28 trường Đại học, Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh tuyên truyền cho toàn thể sinh viên tham gia. Và chỉ trong vòng sơ khảo, BTC đã nhận hơn 200 bài dự thi gửi về tham dự. Cuộc thi trao 5 giải chính: Giải nhất, nhì, ba, giải sản phẩm sáng tạo và giải sản phẩm nhận được nhiều bình chọn nhất từ cộng đồng, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 41.000.0000đ. Ngoài ra, các bạn thí sinh tham dự đều được nhận phần quà trị giá 6 triệu đồng với 2 năm sử dụng miễn phí: tên miền id.vn, nền tảng Web360s, email riêng theo tên miền. Ban giám khảo trao giải dựa trên đánh giá qua 3 vòng, sản phẩm trang web cá nhân có các tiêu chí gồm thiết kế sáng tạo, nội dung chất lượng, khả năng giao tiếp và tương tác, sự chuyên nghiệp và phù hợp với mục tiêu xây dựng thương hiệu cá nhân.

Bên cạnh sự nhiệt huyết, sáng tạo từ tuổi trẻ, không thể không nhắc đến đội ngũ Ban Giám Khảo với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ định hướng cho các thí sinh tham dự, với các tên tuổi nổi bật như ông Wilson Lieu, ThS. Trần Hoàng Nam, ông Thọ Trương, ông Bùi Minh Nhật và ông Vũ Thanh Duy,…

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và ngày 13.8.2023 vừa qua cuộc thi đã chính thức khép lại với buổi bế mạc trao giải cho tất cả các thí sinh tham dự. Có được sự thành công rực rỡ như vậy chắc chắn phải nói đến sự đồng hành từ các đối tác và nhà tài trợ: Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), các công ty chuyển đổi số Simplamo, NextJobs, P.A Việt Nam, ViHAT, Safebooks, Retentee, Alipo Creative, NextPay, NextTech, NextAcademy,… ứng dụng trí tuệ nhân tạo Dizim, Lovinbot và nền tảng kiểm tra năng lực tiếng Anh ứng dụng trí tuệ nhân tạo British Council EnglishScore… Cùng hơn 28 trường Đại học, cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh đã đồng hành hỗ trợ cho các bạn thí sinh trong quá trình hình thành và hoàn thiện ý tưởng tại cuộc thi.

Cuộc thi Personal Branding là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện mình, xây dựng và mở rộng mối quan hệ, và cũng là bàn đạp để thúc đẩy sự phát triển, thể hiện sự sáng tạo, nét riêng trong bước đầu tạo dụng nên thương hiệu cá nhân tại thời đại số hóa qua trang web cá nhân.

Simplamo hân hạnh tài trợ, đồng hành xuyên suốt cuộc thi và đánh giá cao sự phấn đấu, đam mê, trách nhiệm của thế hệ trẻ. Simplamo rất vui mừng khi cuộc thi thành công tốt đẹp, mang đến giá trị cộng đồng và được đón nhận nồng nhiệt từ các bạn sinh viên và nhận được sự phối hợp nhiệt thành từ các trường đại học.


Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up