Skip to main content
Tin tức

Simplamo đồng hành cùng sự kiện Việt Nam Tax Summit 2023

Sáng ngày 11 tháng 08 năm 2023 vừa qua, sự kiện Việt Nam Tax Summit 2023 đã chính thức được khởi động tại khách sạn Lotte Saigon, địa chỉ 2A-4A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chuyên gia Nguyễn Thị Nghĩa cùng các nhà tài trợ tại chương trình Việt Nam Tax Summit 2023

Việt Nam Tax Summit 2023, là chương trình Hội nghị thường niên về Thuế Việt Nam thu hút sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, cùng thảo luận và chia sẻ các giải pháp về vấn đề thuế dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình còn mang đến cơ hội gặp gỡ và kết nối, tạo không gian để các chủ doanh nghiệp chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược kinh doanh và vận hành công ty.

Chương trình đã diễn ra sổi nổi với các doanh nghiệp đồng hành: Simplamo Việt Nam, PWC, EY Building a better working world, Deloitte, RSM, GrantThornton, Mazars, Vaco, Vinamilk, PNJ, hội nghị thường niên Thuế Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp và quy tụ hơn 50+ chuyên gia thuế, mọi người đã có buổi trao đổi chuyên sâu về lĩnh vực.

Đến với hội nghị, các khách mới đã cùng chia sẻ, đưa ra nhận định đa chiều về các thay đổi quan trọng nhất trong chính sách và quy định về thuế, cùng với các phiên thảo luận đặc sắc đã mang đến một bức tranh toàn cảnh về thuế cho các lãnh đạo trong quá trình vận hành, lập kế hoạch thuế cho doanh nghiệp.

Simplamo hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng Việt Nam Tax Summit 2023, với sứ mệnh mang đến giải pháp chiến lược được hơn 200, 000 doanh nghiệp trên toàn thế giới áp dụng cho các CEO, CFO và chủ doanh nghiệp.

Simplamo nhận được sự quan tâm của các CEO, chủ doanh nghiệp tại sự kiện Việt Nam Tax Summit 2023

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up