Skip to main content
Tin tức

Simplamo – Nền tảng dành cho CEO thực thi chiến lược tại sự kiện Biztech Vietnam 2023

Ngày 7/7/2023, Simplamo tiếp tục tham gia ngày tổ chức thứ 2 trong chuỗi sự kiên Biztech Vietnam 2023 tại Tân Sân Nhất Pavillon hotel, TP.HCM. Sự kiện Biztech tụ họp nhiều doanh nghiệp uy tín tham dự, mang đến các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực như Tài chính Kế toán, Sales, Quản trị nhân sự, Truyền thông Marketing, Du lịch, Bán lẻ, Bất động sản, Vận tải & Logistics…

Simplamo với vai trò là người tham dự đã mang đến cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện Biztech giải pháp về quản trị và vận hành doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số, áp dụng phần mềm Simplamo khoa học, được số hóa hiện đại dành cho các nhà lãnh đạo thực thi chiến lược quản trị hiệu quả.

Trong chương trình, đội ngũ Simplamo đã có mặt hướng dẫn và giải đáp trực tiếp các vấn đề thắc mắc, các câu hỏi vẫn luôn là nỗi trăn trở của chủ doanh nghiệp là làm thế nào để đạt được mục tiêu. Hiện nay, các giải pháp mà doanh nghiệp sử dụng bị quá phức tạp, khó thực thi, cũng như không thực sự vận hành hiệu quả, thành công trong doanh nghiệp là điều không hề ít.

Anh Phan Thanh Tùng – CEO Simplamo “Mình học nhiều về chiến lược, phân rã mục tiêu OKRs – KPI – BSC, sử dụng nhiều công cụ hàng đầu nhưng không tốt hơn. Từ nỗi đau và thất bại mình bắt đầu xây dựng Simplamo một cách rất đơn giản: Giúp xây dựng đội ngũ lãnh đạo thực thi mục tiêu xuất sắc, thiết lập một khung vận hành đơn giản, tinh gọn những kiến thức quản trị phức tạp trên phần mềm và áp dụng vào đội ngũ chỉ trong vòng 2 tuần”.

Doanh nghiệp theo đuổi việc phát triển bền vững, đều bắt đầu từ việc xây dựng được các mục tiêu – hướng đến tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và thành công đạt được các mục tiêu đã đề ra. Simplamo mang đến phần mềm quản trị giúp doanh nghiệp đi đúng hướng, tận dụng được tối đa nguồn lực, dễ dàng vận hành, đạt được các mục tiêu kỳ vọng trong thời đại chuyển đổi số.

Sự kiện Biztech tổ chức trong ngày 6 – 7/7/2023 nhận được sự quan tâm từ đông đảo các chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các Quý anh/chị chủ doanh nghiệp đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của Simplamo.

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up