Skip to main content
Tin tức

Simplamo tại “2023 VIETNAM DIRECTORS SUMMIT – Hội nghị Cấp cao Thành viên HĐQT Việt Nam 2023”

Thứ sáu ngày 17/11/2023 vừa qua, Simplamo với tư cách là nhà tài trợ, có gian hàng trưng bày đã có mặt tham dự 2023 VIETNAM DIRECTORS SUMMIT – Hội nghị Cấp cao Thành viên HĐQT năm 2023, tại khách sạn New World Saigon.

Trong một nền kinh tế đầy biến động, với những thay đổi nhanh chóng, những thách thức đan xen và ngày càng phức tạp, dẫn đến nhu cầu quản trị thích ứng chưa bao giờ cấp bách và cần thiết như hiện nay.

Nhận diện được những thách thức đó, sự kiện “2023 Vietnam Directors Summit – Hội nghị Cấp cao Thành viên HĐQT Việt Nam 2023” tổ chức bởi Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA – Vietnam Independent Directors Association) mang đến cho các nhà điều hành cái nhìn sâu sắc về bối cảnh hiện tại, một nền tảng để hiểu rõ tình hình, đi sâu vào các chiến lược đổi mới, nhằm trao quyền cho các tổ chức vượt qua bối cảnh phức tạp này, thúc đẩy khả năng phục hồi và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất với sự tham gia từ ban Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp, các giám đốc doanh nghiệp, Ban Giám đốc điều hành (C-Suite executives) và Ban Quản trị Cấp cao (Top Management), các nhà đầu tư, doanh nhân, các nhà tư vấn trong nước và quốc tế… Hội nghị được thiết kế thúc đẩy kết nối, chuyển đổi và truyền cảm hứng cho ban lãnh đạo doanh nghiệp với việc:

▸ Xem xét những cân nhắc, vấn đề mới nổi cộm của hội đồng quản trị

▸ Khám phá cách các giám đốc đang biến đổi doanh nghiệp và cộng đồng

▸ Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành

▸ Nắm bắt những rủi ro, thách thức sắp tới cho Ban Giám đốc

▸ Cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh

▸ Chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong quản trị doanh nghiệp

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệp cả trong nước và quốc tế với các cuộc thảo luận chuyên môn sôi nổi, với các quan điểm quý báu đến từ góc nhìn của các diễn giả trong nước và quốc tế, để bắt đầu hành trình chinh phục sức mạnh tiềm năng của quản trị thích ứng trong bối cảnh thế giới phức tạp hiện nay.

Simplamo hân hạnh là nhà tài trợ cho Hội nghị và có gian hàng trưng bày sản phẩm tại đây, trực tiếp giới thiệu và tư vấn giải pháp quản trị mục tiêu hiện đại, kết hợp OKR & KPI đến với các khách hàng trong nước và quốc tế. Simplamo đem đến cho ban lãnh đạo các công cụ khoa học, tinh gọn thông minh, hiện đại, là giải pháp quản trị thích ứng cho doanh nghiệp trong bối cảnh công nghệ hóa, thay đổi nhanh chóng như hiện nay.

Simplamo rất vui và hân hạnh khi được gặp gỡ, kết nối với rất nhiều anh chị ban điều hành, giám đốc… từ trong nước lẫn quốc tế tại đây. Simpalmo cảm ơn sự quan tâm, ghé thăm và ủng hộ từ Quý anh/chị về sản phầm dịch vụ của mình tại Hội nghị 2023 Vietnam Directors Summit này.

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up