Skip to main content
Tin tức

Simplamo tại TECH4LIFE EXPO & SUMMIT 2023 – Hội Thảo Quản Trị Doanh Nghiệp Thông Minh

Ngày 4-5/10/2023 sự kiện TECH4LIFE 2023 – Công nghệ nâng tầm cuộc sống đã diễn ra tại Tân Sân Nhất Pavillon, TP.HCM. Simplamo đã tham dự xuyên suốt chương trình với tư cách là nhà tài trợ và trưng bày gian hàng sản phẩm.

Quản trị doanh nghiệp hiện nay ngày càng trở nên quan trọng do sự thay đổi không ngừng kỷ nguyên công nghệ 4.0. Doanh nghiệp phải luôn cập nhật, chuyển đổi để nắm bắt cơ hội, phát triển và tăng trưởng. Sự kiện Tech4life vừa qua đã tạo điều kiện để các chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo công nghệ chia sẻ những kinh nghiệm thú vị.

TECH4LIFE là sự kiện thường niên, do UBND Thành phố Hồ Chí Minh và VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện đem đến cơ hội trải nghiệm những giải pháp công nghệ hiện đại trong quản trị doanh nghiệp bền vững thông qua hệ thống quản trị văn phòng, nhân sự, khách hàng.

Không chỉ vậy, trong khuôn khổ sự kiện còn bao gồm hội thảo Quản trị doanh nghiệp thông minh nơi các chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo công nghệ tên tuổi chia sẻ kinh nghiệm thú vị về 7 chủ đề trong chuyên mục lớn Tech for life (Kinh tế số – Xã hội số).

Trong ngày 4/10, sau khai mạc, mở đầu với chuyên đề 1: Quản trị doanh nghiệp thông minh, Chị Nguyễn Thị Nghĩa – Founder & CEO, Công ty Cổ Phần Simplamo Enterprise đã có phần trình bày về “Giải pháp quản trị và Thực thi chiến lược cho doanh nghiệp.”

Chị Nghĩa chia sẻ “Có một thực tế là khi chúng ta vận hành doanh nghiệp ngày càng phát triển thì hầu như quy trình quá là phức tạp và người ta bỏ luôn không làm. Khi đó nỗ lực cho việc thực thi chiến lược lại gặp khó khăn. Như vậy các anh chị cố gắng sử dụng công nghệ số hóa làm sao đó để cải thiện về mặt hiệu suất.”

Bên cạnh đó, chị Nghĩa cũng giới thiệu về phần mềm Simplamo tích hợp 6 công cụ: Tầm nhìn, con người, dữ liệu, vấn đề, quy trình, lực đẩy. Để giải quyết các vấn đề cho nhà lãnh đạo bằng cách sử dụng tối đa khả năng công nghệ vào doanh nghiệp.

Sự kiện TECH4LIFE diễn ra với sự tham gia của:

  • 7 phiên hội thảo
  • 60+ diễn giả
  • 60+ gian hàng
  • 1500+ đại biểu tham dự hội thảo
  • 3000+ đại biểu tham quan gian hàng

Tại sự kiện, khách tham dự còn được tham quan, trải nghiệm những lĩnh vực triển lãm đa dạng về giải pháp công nghệ mới; TECH Startup thiết bị công nghệ; Công nghệ giải trí VR/XR/AI; Edtech; Smart Home; Smart City; Healthtech… Những giải pháp công nghệ nổi trội, xuất sắc giúp quản trị doanh nghiệp bền vững thông qua hệ thống quản trị văn phòng, nhân sự, khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng với các giải pháp: truyền thông – marketing – bán hàng.

Simplamo tham dự với tư cách là nhà tài trợ, với gian hàng trưng bày sản phẩm, và có cơ hội trực tiếp giới thiệu trao đổi, tư vấn đến các khách tham dự quan tâm đến vấn đề mang công nghệ nâng tầm cho đời sống doanh nghiệp tại sự kiện lần này.

Simplamo rất hân hạnh được gặp gỡ và tiếp đón Quý anh chị tại sự kiện TECH4LIFE này. Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành và giao lưu với các anh/ chị tại những sự kiện sắp tới.

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up

https://simplamo.com/wp-content/uploads/2023/02/Banner-Simplamo-1024x267.png