Skip to main content
Tin tức

Tăng cường hiệu suất cho doanh nghiệp cùng Simpalmo AI – Phản hồi từ khách hàng

Vào tháng 8/ 2023 vừa qua Simplamo chính thức cho ra mắt tính năng Simplamo AI – một sự đột phá về công nghệ trong quản trị mục tiêu. Simplamo AI là công cụ đắc lực hỗ trợ các sếp “Lập kế hoạch cho mục tiêu”, và là giải pháp trí tuệ nhân tạo tăng cường Hiệu suất cho các doanh nghiệp đang áp dụng OKRs/KPI/BSC.

Simplamo AI được hình thành và ra đời với sứ mệnh kết nối đội ngũ, giúp chủ doanh nghiệp khai phá được tối đa sức mạnh từ nguồn lực sẵn có, tăng tốc hội nhập và mang lại hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra còn kiến tạo cho các sếp một nên tảng đích thực dành cho CEO, một phong cách lãnh đạo hiện đại, trao quyền nhân sự, gia tăng kết nối và sự đồng thuận trong toàn đội ngũ, đột phá tăng trưởng trong doanh nghiệp.

Simplamo AI hiện nay đã có những tính năng nổi bật như:

  • Gợi ý mục tiêu SMART phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, và tự động phân chia những mục tiêu này thành các cột mốc công việc, rèn luyện tư duy xây dựng mục tiêu cho đội ngũ.
  • Gợi ý kế hoạch chi tiết để thực thi mục tiêu đúng đắn thông qua cách phân rã Mục tiêu thành các Kế hoạch chi tiết, làm rõ vấn đề, cụ thể hóa công việc cho độ ngũ. Không chỉ vậy, Simplamo AI còn đem đến một cách thức khác, hiện đại, tiện lợi hơn về thay đổi cách tạo và cách đạt được các Mốc ưu tiên một cách hiệu quả.
  • 700+ giải pháp để từ những vấn đề phức tạp trở thành đơn giản, dễ dàng hiện thực hóa, khi áp dụng hơn 700 giải pháp từ Simplamo AI như: tóm tắt, dịch thuật, gợi ý kế hoạch, viết email, cải tiến văn bản…
  • Tóm tắt vấn đề khi phân tích, tóm tắt các vấn đề trọng tâm, thiết yếu, cản trở mục tiêu hiện hữu trong các văn bản báo cáo, đoạn văn bản dài và không cấu trúc thành các điểm quan trọng. Hơn thế nữa, Simplamo AI còn gợi ý các hành động giải quyết cụ thể, để đội ngũ tập trung vào việc giải quyết các vấn đề và thực thi kế hoạch hành động.

 Xem chi tiết hơn về cách Tạo mục tiêu OKRs & Chỉ số KPI tự động bằng Simplamo AI tại đây

Những thành quả đáng giá mà Simplamo AI đem đến cho doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp và các sếp với sự hỗ trợ đắc lực từ trợ lý công nghệ Simplamo AI, sẽ dễ dàng, nhanh chóng lập kế hoạch cho mục tiêu, cải thiện tiến độ thực thi khi đưa ra các gợi ý công việc thông minh, hướng toàn bộ đội ngũ đến kết quả cuối cùng:

  • Tăng cường tối đa năng suất với sức mạnh của AI, tối ưu hóa quy trình làm việc, và thúc đẩy những kết quả hiệu quả hơn.
  • Đưa ra các gợi ý mang tính sáng tạo, để các sếp nhẹ nhàng ra quyết định thông thái, và thúc đẩy kết quả kinh doanh chiến lược.
  • Biến đổi dữ liệu thành thông tin hành động và cung cấp nhanh chóng, cập nhật thường xuyên cho sếp đo lường, đưa ra quyết định chính xác về tiến độ thực thi.
  • Cắt giảm hơn 15 ngày trong việc đặt mục tiêu hàng quý cho doanh nghiệp, giải phóng hàng giờ đào tạo lãng phí cho đội ngũ.
  • Phân rã mục tiêu nhanh hơn, thông minh hơn và làm chủ mục tiêu với một roadmap được xác định rõ ràng, chuẩn quy trình quốc tế.
  • Tiết kiệm, quản lý thời gian hiệu quả khi xóa bỏ hiện trạng đội ngũ làm việc lan man, không tập trung vào điều quan trọng và tự động hóa các công việc lặp lại, tốn nhiều thời gian.

Thành công của một chiến lược bắt đầu từ việc thiết lập mục tiêu một cách đúng đắn và tuân theo thực thi khoa học. Tuy nhiên có mục tiêu nhưng không phân rã đúng cách, để đưa ra hành động giải quyết phù hợp, kịp thời thì tất cả đều vô nghĩa. Nhưng thực tế, nhiều doanh nghiệp bỏ qua yếu tố này và quá trình phân rã mục tiêu vẫn còn là một rào cản, bằng chứng là vẫn có nhiều khoảng cách giữa mục tiêu đặt ra với kết quả thực tế hoàn thành.

Vậy nên Simplamo gửi đến các doanh nghiệp sự hỗ trợ từ trợ lý ảo Simplamo AI, sếp sẽ thuận lợi giải quyết những rào cản từ khi bắt đầu, với những mục tiêu được xây dựng chuẩn SMART và cá nhân hóa theo ngành. Đồng thời đưa các gợi ý sáng tạo, đầy hữu dụng giúp đội ngũ luôn đi đúng hướng, làm việc nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm thời gian, hiệu quả hơn và đảm bảo doanh nghiệp dễ dàng chinh phục chiến lược, mục tiêu tăng trưởng của mình.

Một vài phản hồi của khách hàng về Simpalmo AI

Simplamo AI đã được triển khai tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sử dụng nền tảng phần mềm Simplamo và nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét tích cực, cũng như những lời ngợi khen về trợ lý ảo đầu tiên được đưa vào phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Vì thị trường kinh doanh luôn biến đổi, bánh xe kinh tế không ngừng chuyển động về phía trước với sự ra đời của rất nhiều phát minh, sáng kiến công nghệ… ngày càng tân tiến, thông minh và hiện đại. Nên nếu sếp không muốn bỏ lỡ cơ hội đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, ngay hôm nay hãy bắt đầu khai thác mô hình quản trị, kết hợp trí tuệ nhân tạo cùng với Simplamo AI, chia mục tiêu thành những nhiệm vụ nhỏ và tập trung hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ đó một cách thường xuyên, với sự trợ giúp của Simplamo AI.

—————————————————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up