Skip to main content
Tin tức

Webinar “Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024” cùng Simplamo và đối tác Retail Hub

Sáng ngày 4/11/2023, Simplamo cùng đối tác Retail Hub đã tổ chức thành công webinar “Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024” với sự tham gia, quan tâm và đón nhận của các anh chị hiện đang là chủ doanh nghiệp, CEO, quản lý… trong ngành bản lẻ tại Việt Nam.

Chương trình do Simplamo tổ chức chính, kết hợp đồng hành với đối tác Retail Hub và đã thu hút hơn 60+ chủ doanh nghiệp & CEO trong đó có nhiều doanh nghiệp trong ngành bán lẻ. Webinar có sự góp mặt của hai diễn giả giàu kinh nghiệm về các chương trình đào tạo, tư vấn, huấn luyện và talkshow về Quản trị, Chuyển đổi số, Chuỗi bán lẻ, … là:

  • Anh Phùng Thanh Ngọc: Founder CỔNG KẾT NỐI BÁN LẺ RETAILHUB, Đào tạo và tư vấn hơn 600 mô hình chuỗi. 16 năm kinh nghiệm trong mảng Marketing, đào tạo và huấn luyện chương trình “Đóng gói nhân chuỗi cửa hàng bán lẻ” tại Retail Hub với sự tham gia của 600 đại diện các doanh nghiệp. Hơn 600 chuỗi cửa hàng đã tham gia và đạt được hiệu quả
  • Anh Phan Thanh Tùng: Co-Founder & CEO Simplamo Enterprise. 10 năm kinh nghiệm xây dựng các giải pháp SAAS (Tăng trưởng doanh thu, Trao quyền nhân sự, Tăng trưởng bền vững cho Startup, Medium, Enterprise). Chuyên gia xây dựng và phân rã mục tiêu Doanh nghiệp (Masscom, Bye Béo LMS, Bánh Mì Má Hải, Sao Kim Branding,…)

Webinar Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024

Chương trình “Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024” đã nhận được sự quan tâm và tham gia thực tế của các anh chị chủ doanh nghiệp, CEO, quản lý… cùng lắng nghe những kinh nghiệm thực chiến, khai thác những yếu tố mà một doanh nghiệp bán lẻ cần tập trung trong quá trình lập kế hoạch. Và giải pháp Dễ đọc – Dễ hiểu – Dễ làm cho việc lập kế hoạch kinh doanh, phá vỡ rào cản từ lý thuyết đến thực thi, đang được áp dụng cho hơn 200,000+ doanh nghiệp trên toàn thế giới đến từ các diễn giả với các nội dung chính:

  • Tổng quan thị trường bán lẻ, lộ trình nhân chuỗi cửa hàng với cách tạo lợi thế cạnh tranh, tư duy quản trị và cách thức triển khai nhân chuỗi cửa hàng cho ngành bán lẻ.
  • Xây dựng kế hoạch kinh doanh năm cho doanh nghiệp gói gọn trên trang giấy (bao gồm khung vận hành từ 6-12 tháng, Tầm nhìn, Kế hoạch 1 năm, các mục tiêu ưu tiên quý và cách theo dõi thực thi trong 90 ngày)
  • Hỏi đáp cùng 2 chuyên gia

Mở đầu webinar với diễn giả Phan Thanh Ngọc – Founder Retail Hub, phân tích tổng quan về thị trường bản lẻ, chuỗi cửa hàng tại nước ta với các số liệu từ các báo cáo, nghiên cứu thực tế. Anh Ngọc cũng chỉ ra cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh này khi số lượng cửa hàng bán lẻ vật lý thực so với dân số Việt Nam đều có tiềm năng rất lớn để tăng trưởng. Và dự đoán xu hướng, gợi ý hướng phát triển trong thời gian tới cho chủ doanh nghiệp bán lẻ như gia tăng hoạt động kinh doanh tại các tòa nhà, căn hộ chung cư, văn phòng…

Webinar Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024

Đào sâu vấn đề “Điều gì làm cho quá trình vận hành của doanh nghiệp bán lẻ không hiệu quả?” Doanh nghiệp cần đảm bảo chú trọng đến những khía cạnh: đúng việc, đúng người, trao quyền đúng, hỗ trợ môi trường, đảm bảo tiến độ mục tiêu. Kết hợp sử dụng phương pháp quản trị hệ thống, cơ cấu linh hoạt, xây dựng nền tảng văn hóa và minh bạch hơn.

Tiếp nối là phần hướng dẫn của anh Phan Thanh Tùng – CoFounder & CEO Simplamo về cách xây dựng kế hoạch năm gói gọn trên trang giấy với ví dụ thực tiễn về 1 chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang nam công sở, chia sẻ cách mở khóa các rào cản doanh nghiệp gặp phải khi xây dựng kế hoạch. Giúp doanh nghiệp đi từ việc nâng cao năng lực vận hành ⇒ xây dựng hành vi ⇒ tạo ra kết quả thực thụ ở: Bán hàng, Sản phẩm, Khách hàng.

Không chỉ vậy, anh Tùng còn trình bày cách phân tích SWOT cho doanh nghiệp, thiết lập hệ thống mục tiêu chuẩn SMART cấp công ty, phòng ban, cá nhân, theo dõi bằng cuộc họp tuần và cuộc họp quý trên phần mềm Simplamo. Để doanh nghiệp bán lẻ thực thi trên tư duy “Đơn giản hóa – Cấu trúc đúng – Phần quyền & Nâng cấp – Dự đoán”, và cả doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo đến cấp nhân viên đều đồng lòng nhìn một phía, đi đến mục tiêu chung của tổ chức.

Webinar Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024

Kết thúc chương trình là phần hỏi đáp hết sức cởi mở, nhiệt tình với rất nhiều câu hỏi trọng tâm đến các từ các anh chị tham dự và phần giải đáp tận tình, rõ ràng, thỏa mãn được tất cả thắc mắc trong những vấn đề mà chủ doanh nghiệp vẫn còn mơ hồ, và gặp khó khăn khi triển khai thực tế cho doanh nghiệp.

Simplamo chân thành cảm ơn các anh chị ban lãnh đạo đã dành thời gian tham dự và đón nhận webinar “Hướng dẫn lập kế hoạch tăng trưởng ngành bán lẻ 2024”. Hy vong buổi webinar này đã cung cấp một nguồn tham khảo hữu ích, để chủ doanh nghiệp áp dụng và hiện thực hóa được việc lập kế hoạch kinh doanh năm, có sự tăng trưởng cho doanh nghiệp mình.

Chúc anh chị ban lãnh đạo thuận lợi và thành công ứng dụng những thông tin, kiến thức này vào việc phát triển doanh nghiệp mình! Simplamo hẹn gặp lại các anh chị trong buổi webinar vào tháng 12/2023 sắp tới!

—————

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/sign-up