Skip to main content
Tin tức

Simplamo chính thức ra mắt chương trình Đối tác 2024 giúp Đối tác tăng thu nhập lên đến 250 triệu/năm!

Simplamo là Hệ điều hành Thực thi Mục tiêu Đơn giản mà Hiệu quả, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX. Các tính năng của Simplamo tập trung vào việc xây dựng và phân rã mục tiêu dựa trên tư duy quản trị hiện đại được setup sẵn trên phần mềm. Cùng với phương pháp theo dõi, bám sát và thúc đẩy đội ngũ thực thi mục tiêu đều đặn, quyết liệt hàng tuần cho đến khi hoàn thành.

Vào ngày 05.03.2024 vừa qua, Simplamo chính thức ra mắt chương trình Đối tác 2024 – Giúp Chuyên gia Tư vấn gia tăng Doanh số thông qua Hệ điều hành thực thi Mục tiêu Đơn giản mà Hiệu quả.

Ra đời từ năm 2021 đến nay, Simplamo không chỉ nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía Doanh nghiệp Việt mà còn lan toả ra các quốc gia khác trên thế giới (Mỹ, Anh, Úc, Estonia, Poland,…), bởi các giá trị thật mà Simplamo mang đến trong việc Thực thi Mục tiêu, Tăng trưởng doanh thu và Giải phóng lãnh đạo. Và để tiếp tục trên hành trình mang giá trị này đến với nhiều Doanh nghiệp hơn nữa, Simplamo đã cho ra mắt chương trình ĐỐI TÁC 2024.

Tìm hiểu: Chương trình Đối tác Simplamo

Trong đó, Đối tác của Simplamo là Chuyên gia tư vấn Doanh nghiệp – những người mang trong mình khát vọng giúp Doanh nghiệp quản trị hiệu quả và Tăng trưởng mạnh mẽ. Simplamo tự hào mang đến phương án hợp tác tốt nhất cho Đối tác của mình trên mọi phương diện:

  • Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp (KPI, OKRs, BSC, 4DX): Simplamo sẽ giúp Đối tác triển khai gói tư vấn dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, theo dõi trực quan và khoa học lộ trình khách hàng thực thi mục tiêu thành công, từ đó gia tăng doanh số bán hàng và tỷ lệ tái ký hàng năm
  • Chủ doanh nghiệp, CEO, Manager: Đối tác yêu thích Simplamo và có trong tay danh sách khách hàng phù hợp. Chỉ bằng cách giới thiệu Simplamo thành công đến khách hàng, Simplamo sẽ mang đến cho Đối tác mức hoa hồng hấp dẫn

Simplamo giúp Doanh nghiệp giải quyết các khó khăn từ CHIẾN LƯỢC cho đến THỰC THI:

  • Đội ngũ không biết cách xây dựng và phân rã mục tiêu, mỗi người làm mỗi kiểu, không đồng bộ, khó kiểm soát
  • Các mục tiêu không có trọng tâm, không thực tế, không phục vụ cho mục tiêu chung
  • Các phòng ban hoạt động rời rạc, không gắn kết và hay đỗ lỗi cho nhau
  • Đội ngũ không có cách follow mục tiêu hiệu quả, các mục tiêu nhanh chóng bị lãng quên sau vài tuần triển khai
  • Dữ liệu rời rạc, không chính xác, mỗi lần muốn biết tiến độ tới đâu là phải mất thời gian làm báo cáo
  • Hầu hết các mục tiêu đặt ra đều không đạt được hoặc phụ thuộc quá nhiều vào Sếp

Với Simplamo, các Chiến lược sẽ được khách hàng thực thi hiệu quả theo một phương pháp chuẩn, đồng bộ và đơn giản nhất. Chuyên gia tư vấn dễ dàng triển khai và theo dõi tiến trình thực thi cùng với Khách hàng của mình mà không mất nhiều thời gian, công sức!

Simplamo tại sự kiện Strategy Planning 2024Action Coach là một trong các Đối tác chiến lược của Simplamo

Không những thế, Simplamo dành riêng cho các Đối tác là Chuyên gia tư vấn mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 25%/năm cùng nhiều quyền lợi đi kèm khác.

Các Doanh nghiệp trong nước và quốc tế Thực thi Mục tiêu Đơn giản mà hiệu quả với Simplamo: Việt An Group, Lê Vỹ Group, VNFlour, Bệnh viện RHM SG, Sovigaz, Masscom, Bánh Mì Má Hải, SolarBK, Webware, Marketing Melodies,…

– – – – –

SimplamoHệ điều hành thực thi mục tiêu đơn giản mà hiệu quả, biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/vi/sign-up