Skip to main content
Tin tức

Simplamo ký kết chiến lược với VDCC, Tinh hoa Solutions & Incard – mang đến giải pháp vận hành toàn diện

Màn hợp tác chiến lược giữa các Doanh nghiệp chuyên về giải pháp phần mềm sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong việc mang đến giải pháp vận hành toàn diện cho Doanh nghiệp, từ quản trị Chiến lược, Mục tiêu, quản trị Nhân sự cho đến chìa khóa kết nối thông qua Namecard thông minh, cuối cùng là sự hỗ trợ của AI để tối đa hóa trải nghiệm cho người dùng.

Hôm nay, ngày 14.05.2024, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Simplamo và các đối tác:

  • Simplamo là giải pháp phần mềm giúp Doanh nghiệp xây dựng, quản lý chiến lược và thực thi mục tiêu một cách đơn giản, hiệu quả
  • VDCC là Trung tâm nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo Việt Nam
  • Tinh hoa Solutions cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực HR Tech, xây dựng môi trường làm việc an toàn, khỏe mạnh, sáng tạo
  • Incard là giải pháp namecard thông minh ứng dụng sự hỗ trợ của AI, vừa hiệu quả vừa thân thiện với môi trường

Buổi ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với phần giao lưu, chia sẻ cởi mở từ đại diện các Doanh nghiệp.

Simplamo ký kết hợp tác với VDCC

Simplamo ký kết hợp tác cùng Tinh Hoa Solutions

Simplamo ký kết hợp tác cùng Incard

Mrs Nguyễn Thị Nghĩa – Founder Simplamo phát biểu tại sự kiện: “Simplamo rất trân quý cơ hội hợp tác này cùng với các Đối tác, sự kiện này sẽ mở đầu cho chuỗi hoạt động tiếp theo giữa các bên trong việc cung cấp giải pháp phần mềm toàn diện cho Doanh nghiệp, mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng”.

Mr. Wilson Liêu – Giám đốc VDCC nhấn mạnh việc áp dụng AI vào chuyển đổi số và vận hành sẽ tạo nên chìa khóa bức phá kinh doanh cho Doanh nghiệp, trong thời gian tới VDCC sẽ cùng với các đối tác đa dạng hóa việc ứng dụng AI trên các lĩnh vực, giúp Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với AI hơn.

Hy vọng thông qua hoạt động kết nối hợp tác này, Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ các gói hỗ trợ và kết hợp đa dạng của nhiều phần mềm số hóa khác nhau, nhưng cùng chung một sứ mệnh là giúp tối ưu vận hành và gia tăng giá trị cho Doanh nghiệp.

.…

Simplamo – Hệ điều hành thực thi mục tiêu đơn giản mà hiệu quả, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/vi/sign-up