Skip to main content
Tin tức

Simplamo ra mắt tính năng AI tại sự kiện AI Day 2024 – Giúp Doanh nghiệp Thực thi mục tiêu xuất sắc

Vừa qua, tại sự kiện AI Day – Ứng dụng AI Chìa khóa kinh doanh bức phá diễn ra vào ngày 22.05.2024, Simplamo – Phần mềm Quản trị & Thực thi Mục tiêu đã ra mắt tính năng AI mới nhất, tạo nên làn sóng mới trong quản trị & thực thi mục tiêu hiện đại cho cộng đồng Doanh nghiệp SME Việt Nam.

Sự kiện AI Day 2024 do VDCC (Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Trí tuệ Việt Nam) tổ chức tại ADORA Center đã thu hút sự tham gia của hơn 1000+ khách mời, trong đó chủ yếu là Lãnh đạo Doanh nghiệp, nhà quản lý và chuyên gia.

SimplamoAINội dung chương trình xoay quanh việc giới thiệu và ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) mới nhất trong các lĩnh vực Quản trị, Bán hàng, Nhân sự, Marketing và Bảo mật an ninh mạng. Phần trình bày của các chuyên gia AI tại sự kiện mang đến những thông tin hữu ích và cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của AI tại Việt Nam, không chỉ hỗ trợ cho người dùng nâng cao hiệu suất công việc mà còn giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội.

SimplamoAISimplamoAICEO Simplamo Phan Thanh Tùng trình bày tại sự kiện

Đặc biệt, phần trình bày của CEO Simplamo Phan Thanh Tùng về Ứng dụng AI trong quản trị Chiến lược và thực thi mục tiêu đã tạo nên một làn sóng mới trong đông đảo người tham dự, trong khi ứng dụng AI trong MKT hay bán hàng đã được nhiều người biết đến, thì việc ứng dụng AI trong quản trị mục tiêu là lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Trong đó, các tính năng đặc biệt được CEO Simplamo chia sẻ tại sự kiện bao gồm:

  • AI gợi ý xây dựng kế hoạch kinh doanh quý
  • AI gợi ý tạo bảng chỉ số kinh doanh hàng tuần
  • AI gợi ý xây dựng vai trò & trách nhiệm cho từng nhân sự
  • Đặc biệt, tính năng AI Chat hoạt động tương tự như Chat GPT, đồng thời tích hợp dữ liệu thực tế trong Doanh nghiệp, phục vụ tối đa cho CEO, Phòng MKT, HR, Sale,…

Các điểm đặc biệt của Simplamo AI – Đơn giản & Thực thi xuất sắc:

  • Giúp ban lãnh đạo tiết kiệm hàng giờ lên kế hoạch kinh doanh hàng quý/hàng năm, triển khai kế hoạch nhanh chóng xuống cho đội ngũ, dự đoán các vấn đề trong Doanh nghiệp dựa trên tình hình kinh doanh và đưa ra giải pháp phù hợp
  • Giúp nhân viên làm việc hiệu suất hơn, cá nhân hoá cho từng phòng ban và từng nghiệp vụ của nhân viên, giảm thời gian thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại hàng ngày, gợi mở các ý tưởng mới trong quá trình làm việc.
  • Nghiên cứu và tìm hiểu về một lĩnh vực mới nhanh chóng, là nguồn dữ liệu đáng tin cậy
  • Được xây dựng và “đào tạo” dựa trên dữ liệu thực tế của Doanh nghiệp, AI sẽ ngày càng thông minh hơn và đưa ra các câu trả lời sát với tình hình kinh doanh hiện tại.

Tại gian hàng Simplamo, khách mời được thoải mái trải nghiệm tính năng AI không giới hạn. SimplamoAI thu hút sự chú ý đặc biệt của rất nhiều CEO/Chủ Doanh nghiệp tại sự kiện.

SimplamoAI

SimplamoAI

SimplamoAIKhách hàng trực tiếp trải nghiệm SimplamoAI

Ngoài ra, Simplamo còn hỗ trợ tối đa Doanh nghiệp trong việc trải nghiệm và ứng dụng AI vào quản trị Mục tiêu bằng cách: Doanh nghiệp được sử dụng miễn phí phiên bản SimplamoAI beta trong vòng 30 ngày khi đăng ký trải nghiệm Simplamo. Trong khi đó, các khách hàng đang sử dụng Simplamo cũng được dùng miễn phí tính năng này.

Đăng ký 30 ngày trải nghiệm Simplamo với tính năng AI mới nhất: TẠI ĐÂY

Simplamo cùng Ban tổ chức sự kiện AI Day tin tưởng rằng những thông tin và kiến thức được chia sẻ tại AI Day 2024 sẽ giúp Doanh nghiệp có thêm nhiều hiểu biết và định hướng sáng suốt trong việc ứng dụng AI vào hoạt động kinh doanh của mình, góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất và tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội trong bối cảnh kinh doanh số hóa.

.…

Simplamo – Hệ điều hành thực thi mục tiêu đơn giản mà hiệu quả, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/vi/sign-up