Skip to main content
Tin tức

Simplamo triển khai chương trình TRI ÂN HUYỀN THOẠI cho Giám Đốc Hỗ Trợ BNI

Từ tháng 05.2024, Simplamo chính thức triển khai chương trình Tri Ân Huyền Thoại cho các Giám Đốc Hỗ Trợ của BNI Việt Nam. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 150 DnA với các quyền lợi hấp dẫn.

Chiến lược toàn cầu của BNI Việt Nam cho đến 2027 là Quản trị tự động hóa theo 4 Nguyên tắc thực thi (4DX). Theo đó, Simplamo – Hệ điều hành thực thi mục tiêu đơn giản mà hiệu quả, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX – là đối tác chiến lược của BNI Việt Nam trong việc đưa Quản trị tự động hóa trở thành hiện thực, toàn tổ chức có một nền tảng chung để vận hành 4DX hiệu quả, liên kết mục tiêu và theo sát các hoạt động một cách chặt chẽ, đồng bộ.

Sau thời gian triển khai 4DX trên Simplamo cho các vùng từ tháng 1 đến tháng 3 vừa qua, giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6 này, Simplamo sẽ hỗ trợ sâu hơn đến từng khu vực và chapter trong BNI với mục tiêu:

 • Giúp theo dõi & hỗ trợ vận hành tốt hơn
 • Theo dõi & tổ chức các cuộc họp hiệu suất
 • Tổ chức các diễn đàn hàng tuần để kết nối và cập nhật tiến độ

1. Chi tiết chương trình Tri Ân Huyền Thoại cho Giám Đốc Hỗ Trợ BNI:

Dành riêng cho các Giám Đốc Hỗ Trợ DnA, Simplamo sẽ gửi đến chương trình Tri Ân Huyền Thoại với các quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Cung cấp 150 Tài khoản Doanh nghiệp cho 150 DnA
 • Trong đó, mỗi tài khoản được tạo tối đa 20 users
 • Thời hạn sử dụng: tài trợ trọn đời cho đến DnA khi hết kiêm nhiệm

Giá trị nhận được:

 • DnA nắm được tư duy quản trị theo 4DX / ActionCOACH để vận hành Doanh nghiệp của mình đạt được các mục tiêu quan trọng
 • Công cụ phần mềm với khả năng tích hợp và trích xuất dữ liệu tiện lợi nhanh chóng, các thành viên có chung một công cụ để quản lý, vận hành và theo dõi thông tin chung, đồng bộ.
 • Sử dụng các tính năng AI mới nhất từ Simplamo được tích hợp trong phần mềm, bao gồm gợi ý xây dựng Mục tiêu SMART, gợi ý xây dựng Chỉ số kinh doanh và Chat trên dữ liệu hiện có, vân vân.

2. Cách thức đăng ký nhận chương trình Tri Ân Huyền Thoại:

Để được kích hoạt tài khoản và được Simplamo hỗ trợ sử dụng, các DnA hãy thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Click vào link Signup Tại đây
 • Bước 2: Tại mục Bạn biết chúng tôi qua đâu, chọn BNI
 • Bước 3: Simplamo sẽ gọi và xác nhận

3. Cách Simplamo hỗ trợ DnA:

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ DnA, team Simplamo sẽ hỗ trợ để giúp DnA làm quen với các tính năng và gia hạn sử dụng trong suốt thời gian làm việc. Bao gồm:

 • Hướng dẫn DnA cách sử dụng các tính năng trên Simplamo
 • Cung cấp tài liệu áp dụng 4DX trên Simplamo & Hướng dẫn tư duy 4DX

Tổng cộng bao gồm 2 buổi đào tạo, mỗi buổi từ 90 phút cho đến 120 phút.

4. Cách áp dụng thành công với gói đào tạo Simplamo 4DX:

Trong trường hợp DnA muốn áp dụng 4DX cho đội ngũ nhanh hơn, đạt hiệu quả ngay từ lần đầu, Simplamo cung cấp chương trình kèm theo là 4 buổi coach cho đội ngũ leadership của Doanh nghiệp DnA, kết hợp tư duy 4DX với thực hành trực tiếp.

Simplamo hy vọng với các quyền lợi và giá trị nhận được từ chương trình Tri Ân Huyền Thoại, các DnA sẽ áp dụng hiệu quả 4DX vào Doanh nghiệp của mình, chinh phục mục tiêu thành công và tăng trưởng bức phá!

.…

Simplamo – Hệ điều hành thực thi mục tiêu đơn giản mà hiệu quả, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/vi/sign-up