Skip to main content
Tin tức

Simplamo kết hợp cùng ActionCOACH, tổ chức workshop Nhân đôi Doanh số và Hiệu suất các cuộc họp

Họp hành là việc diễn ra như “cơm bữa” trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Thế nhưng làm thế nào để tổ chức một cuộc họp hiệu suất thì ít Doanh nghiệp nào nghĩ đến. Các cuộc họp kém hiệu suất không chỉ làm tốn thời gian, lãng phí ngân sách, tuột năng lượng đội ngũ, mà còn khiến các kế hoạch triển khai không đến nơi đến chốn, các vấn đề chồng chất lâu ngày và nhân tài rời đi do chán nản.

Nhận thấy đây là một vấn đề gây tắc nghẽn trong Doanh nghiệp nhưng lại ít được quan tâm cải tiến, Simplamo và ActionCOACH đã phối hợp tổ chức một workshop đặc biệt về đề tài: Kết hợp Số hóa & Coaching: Nhân đôi X2 Doanh số và Hiệu suất các cuộc họp.

Số workshop đầu tiên đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào ngày 09.05.2024 vừa qua tại Văn phòng ActionCOACH CBD Firm với sự tham gia của hơn 20 Anh Chị chủ Doanh nghiệp.

cuộc họp hiệu suất

Tại sự kiện, Coach Emmy cùng với CEO Phan Thanh Tùng đã đi qua các nội dung quan trọng và nhận được sự chia sẻ, thảo luận tích cực từ các khách mời:

  • Mong đợi về một cuộc họp hiệu quả?
  • Điều đang cản trở mục tiêu trong Doanh nghiệp của bạn là gì?
  • Cách nhận diện những vấn đề cản trở
  • Công thức nhân đôi Doanh số
  • Hướng dẫn cách tổ chức cuộc họp hiệu suất theo khung 7 bước khoa học, tập trung vào follow mục tiêu và giải quyết các vấn đề

Các khách mời đã chia sẻ rất nhiều về hiện trạng tổ chức cuộc họp hiện nay trong Doanh nghiệp, cho thấy rằng các cuộc họp kém hiệu suất không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, lãng phí thời gian mà còn khiến cho các mục tiêu không được follow và hoàn thành, gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh.

cuộc họp hiệu suất Khách mời suy nghĩ về những điều cản trở trong Doanh nghiệp của mình

Trong khi đó, khung cuộc họp hiệu suất theo 7 bước khoa học, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chuẩn bị cho báo cáo, cách nhận diện và giải quyết vấn đề hiệu quả, theo sát việc triển khai kế hoạch, và luôn nắm bắt các hành động cần làm sau khi cuộc họp kết thúc. Đặc biệt, với khung cuộc họp này, Doanh nghiệp chỉ cần dành 60-90 phút cho việc họp hàng tuần, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực.

cuộc họp hiệu suất CEO Phan Thanh Tùng giới thiệu khung cuộc họp hiệu suất theo 7 bước

Đề tài về Nhân đôi Doanh số và Hiệu suất các cuộc họp rất hữu ích và nhận được đánh giá cao từ khách mời, do đó, Simplamo cùng Coach Emmy sẽ tổ chức các workshop tiếp theo về đề tài này.

Bạn chưa tham dự được workshop vừa rồi? Hãy đăng ký giữ chỗ TẠI ĐÂY, BTC sẽ gửi thông tin đến Bạn khi có lịch tổ chức sớm nhất.

.…

Simplamo – Hệ điều hành thực thi mục tiêu đơn giản mà hiệu quả, ứng dụng KPI, OKRs, BSC, 4DX. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Hãy bắt đầu trải nghiệm Simplamo và cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 4 tuần!

Đăng ký nhận buổi demo Simplamo tại: https://app.simplamo.com/vi/sign-up