Skip to main content
DỰ ÁN VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TRÊN SIMPLAMO

Hướng dẫn tổ chức cuộc họp lập kế hoạch kinh doanh năm 2024

By Vision, Webinar

Tổ chức cuộc họp Lập kế hoạch kinh doanh năm AOP (Annual Operating Plan) thường là một trong những chủ đề được chủ doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất vào giai đoạn các tháng cuối năm.

Nhưng nhiều anh chị lãnh đạo cũng gặp khó khăn trong việc triển khai và thực thi cuộc họp này đúng cách, khoa học và phù hợp với doanh nghiệp mình.

Có một cuộc họp năm thuận lợi, hiệu quả, truyền tải được đầy đủ nội dung và thông điệp đến các lãnh đạo cấp cao, thì những mục tiêu, chiến lược, kế hoạch hành động được bàn luận, thống nhất trong cuộc họp năm này mới thực hiện được tối đa công lực và năng suất, khi triển khai thực tế và xuống các cấp trong doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng và những lợi ích của việc tổ chức cuộc họp năm hiệu quả, Simplamo tổ chức webinar “Hướng dẫn tổ chức cuộc họp lập kế hoạch kinh doanh năm 2024” vào ngày 14.12.2023 vừa qua.

Trải nghiệm tính năng cuộc họp năm trên Simplamo: https://app.simplamo.com/sign-up

DỰ ÁN VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TRÊN SIMPLAMO

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng “Dashboard“

By KPI/OKR

Đến hẹn lại lên chương trình Webinar Online Training đã quay trở lại trong tuần này. Chủ đề: Hướng dẫn thiết lập Dashboard Thiết lập dashboard giúp cung cấp một cái nhìn tổng quan và dễ hiểu về dữ liệu và thông tin quan trọng, từ đó hỗ trợ quá trình quản lý và ra quyết định trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Theo dõi thông tin về chuỗi Webinar tại: hhtps://simplamo.com/webinars/

DỰ ÁN VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TRÊN SIMPLAMO (9)

[Webinar 03] Phân rã Scorecard & Rocks cho phòng Sản Phẩm (Product)

By KPI/OKR, Webinar

Đến hẹn lại lên chương trình Webinar Online Training đã quay trở lại trong tuần này. Chủ đề: Hướng dẫn phân rã Rocks, Scorecard cho phòng Product (Sản Phẩm).

Phân rã chỉ số và mục tiêu là một phương pháp quan trọng trong quản lý tổ chức, giúp định rõ các chỉ số và mục tiêu cụ thể để đo lường và đánh giá hiệu suất của phòng ban cụ thể trong video này là phòng “Sản Phẩm”.

Với nội dung được chia sẻ của 2 Speaker phần nào đã giúp anh chị biết cách:
Xác định chỉ số,mục tiêu chuẩn S.M.A.R.T.
Phân tích và đánh giá mục tiêu hiệu quả với trọ lý AI
Điều chỉnh và cải tiến chỉ số, mục tiêu phù hợp với tổ chức.

Chúc các Anh/Chị thành công xây dựng chỉ số và mục tiêu cho phòng sản phẩm của doanh nghiệp mình!

Xây dựng mục tiêu OKRs, chỉ số KPI

[Webinar 01] Tạo mục tiêu OKRs & Chỉ số KPI tự động bằng Simplamo AI

By KPI/OKR

🚀 Thời gian vừa qua, Simplamo đã ra mắt siêu trợ lý Simplamo AI với sứ mệnh giúp sếp tăng tốc chinh phục OKRs/KPI/BSC. Với sự trợ giúp của AI việc xây dựng Mục tiêu OKRs và Chỉ số KPI trở nên đơn giản hơn bao giờ hết: – Tiết kiệm hàng giờ xây dựng kế hoạch thực thi mục tiêu hàng quý – Đội ngũ chủ động trong công việc, làm chủ mục tiêu – Tăng cường hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp – Dễ dàng áp dụng các phương pháp quản trị nổi tiếng OKR, KPI chỉ bằng vài cái nhấp chuột ⭐ Tiếp nối sự kiện ra mắt siêu trợ lý AI, Webinar “Tạo Mục tiêu OKRs và Chỉ số KPI tự động bằng SimplamoAI” do Simplamo tổ chức sẽ hướng dẫn Sếp và đội ngũ của mình cách ứng dụng AI trên phần mềm Simplamo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất: – Tạo Mục tiêu OKR tự động theo ngành – Tạo Kế hoạch hành động (milestone) cho từng Mục tiêu – Tạo Chỉ số đo lường (KPI) bám sát vai trò từng nhân sự – Tóm tắt nội dung thảo luận và đề xuất giải pháp cho từng vấn đề Trải nghiệm Simplamo AI: https://simplamo.com/vi/simplamo-ai/

DỰ ÁN VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TRÊN SIMPLAMO

[Webinar 02] Hướng dẫn cách tổ chức Cuộc Họp Quý

By Meeting

🚀Tiếp nối sự thành công của chuỗi Webinar định kỳ vào thứ 5 (2 tuần 1 lần) với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp vận hành trên Simplamo đạt hiệu quả cao hơn trong công tác quản trị.

Thời gian thấm thoát trôi nhanh, vậy là chúng ta đã cùng đội ngũ của mình trãi qua Quý 3 đầy những thách thức và nổ lực. Từ phía Simplamo thấu hiểu nhu cầu và sự cần thiết của cuộc họp hàng quý đối với Quý Khách Hàng. Vậy nên trong buổi Webinar ngày 28/09 sẽ được tổ chức với chủ đề: Hướng dẫn cách tổ chức cuộc họp hàng quý trên Simplamo.

Lợi ích của việc tổ chức cuộc họp hàng quý là gì?

-Cuộc họp hàng quý sẽ giúp quý Anh/Chị

  • Một tầm nhìn/định hướng rõ ràng
  • Kế hoạch thực thi rõ ràng cho quý tiếp theo
  • Giải quyết được tất cả các vấn đề chính

Với bộ khung cuộc họp được sắp xếp logic và khoa học trên Simplamo tin chắc rằng Quý anh chị sẽ cảm nhận được chất lượng của cuộc họp quý được cải thiện và đảm bảo được chất lượng.

Tìm hiểu tính năng họp quý tại đây: Cuộc họp Quý | Help Center Simplamo

làm thế nào tổ chức và chủ trì cuộc họp hiểu quả

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC VÀ CHỦ TRÌ CUỘC HỌP HIỆU QUẢ ?

By Meeting

Là nhà quản lý- lãnh đạo, vai trò tổ chức và chủ trì các cuộc họp với đội ngũ rất quan trọng. Mục đích của một cuộc họp không chỉ là trao đổi mà là chuẩn bị hành động. Người chủ trì cần phải biết cách dẫn dắt đội ngũ đi đúng hướng và ra được các quyết định mang tính sống còn cho tổ chức. Mặc dù năng lực chuyên môn rất tốt, nhưng rất nhiều nhà quản lý-lãnh đạo lại không tự tin về kỹ năng tổ chức và chủ trì cuộc họp của mình. Các buổi nói chuyện dài lê thê không hồi kết, hay chỉ có mỗi sếp nói dần trở thành bữa cơm quen thuộc trong văn hóa doanh nghiệp.

⚡️ Các vấn đề không được giải quyết, các quyết định đưa ra không có nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh chỉ vì không biết cách tổ chức cuộc họp hiệu quả! Bạn có muốn việc họp hành gây ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp??? Hãy thay đổi cách tổ chức và chủ trì cuộc họp ngay hôm nay, bằng cách áp dụng cuộc họp hiệu quả từ Simplamo, Nền tảng điều hành doanh nghiệp toàn diện chuẩn Hoa Kỳ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CUỘC HỌP NÀY:

🔸Bắt đầu và kết thúc đúng giờ.

🔸 Có khung chương trình và thời lượng cố định cho mỗi phần.

🔸 Cơ chế khuyến khích mọi thành viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến.

🔸 Tích hợp phương pháp giải quyết vấn đề thông minh.

🔸 Có phần mềm số hóa để lưu trữ thông tin và kiểm tra các chỉ số, mục tiêu trên cùng một platform.

🔸 Các công việc Todo được tạo ra khi mỗi vấn đề được giải quyết và gửi email nhắc việc cho từng nhân viên.

🔸 Có chức năng tổng kết và gửi biên bản ngay sau khi cuộc họp kết thúc.

Kỹ năng tổ chức và chủ trì cuộc họp của Bạn sẽ được nâng cấp khi áp dụng thuần thục cuộc họp này. Và quan trọng hơn hết, các cuộc họp sẽ trở thành nơi biến mọi vấn đề thành giải pháp, đưa ra các quyết định quan trọng và giúp phát huy sức mạnh của tập thể.

khó khăn và triển khai KPI OKR và hướng đi cho doanh nghiệp

Webinar 02: “KHÓ KHĂN KHI TRIỂN KHAI KPI/OKR VÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP”

By KPI/OKR

Doanh nghiệp càng phát triển đòi hòi người làm chủ phải càng dành nhiều thời gian hơn cho kiểm soát và quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên, đó là lý do mà nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay tìm đến các phương pháp quản trị như KPI, OKR,… để vận hành tổ chức của mình. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng triển khai thành công, thực tế cho thấy hơn 90% doanh nghiệp thất bại khi áp dụng KPI và OKR vào vận hành. Vậy lối đi nào cho doanh nghiệp khi đối mặt với những khó khăn này? 👉 Trong chương trình webinar lần này, chúng tôi sẽ tập trung khai thác những khó khăn thường gặp và đề xuất một số giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị mục tiêu thành công. 🍀 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡: ➖ 𝟏. 𝐊𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐜𝐮̉𝐚 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐊𝐏𝐈/𝐎𝐊𝐑 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐚𝐲: Đã áp dụng nhiều phương pháp quản trị như KPI, OKR vào tổ chức của mình, nhưng đều không mang đến thành công như mong đợi. Chủ doanh nghiệp đã gặp phải những khó khăn gì? Câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi chính người trong cuộc. ➖ 𝟐. 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐊𝐏𝐈/𝐎𝐊𝐑 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐯𝐚̀𝐨 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩: Platerra English đã làm thế nào để vừa mang KPI và OKR vào trong doanh nghiệp một cách hiệu quả? Làm thế nào để đội ngũ đồng lòng và nhất quán với mục tiêu của công ty? ➖ 𝟑. 𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐊𝐏𝐈/𝐎𝐊𝐑 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂: Với sự trợ giúp của các công cụ quản trị hiện đại, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống mục tiêu thống nhất bao gồm cả OKR và KPI, đồng thời đo lường chúng một cách chính xác. Đâu là giải pháp phần mềm quản trị phù hợp?

tổ chức họp quý và thoại quý 1;1

Workshop Hướng dẫn họp quý và Đối thoại Quý 1:1 trên Simplamo

By Quarterly Meeting

Là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại của thế kỷ 21, sếp sẽ có rất nhiều nỗi lo lắng, một mặt là phải tạo dựng môi trường làm việc cởi mở chuyên nghiệp để nhân tài có cơ hội tỏa sáng, một mặt phải lèo lái chiếc thuyền kinh doanh đến bến bờ thành công. Khó khăn là vậy, nhưng Simplamo tin rằng với sự đồng hành của mình sẽ giúp sếp lo chu toàn “thuận cả đôi đường”, đáp ứng hoài bão về một doanh nghiệp phát triển bền vững và khỏe mạnh. Hai công cụ trên Simplamo giúp sếp luôn nắm bắt mọi “tâm sinh lý” của nhân viên và đảm bảo thuyền đang đi đúng hướng: Cuộc họp Quý và Đối thoại nhân sự 1:1. Đây là hai công cụ mang yếu tố chiến lược mà sếp sẽ không thể bỏ qua bởi sức mạnh thần kỳ của nó mang lại, đặc biệt khi chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc Quý 1 – chặng khởi động đầu năm nhiều kỳ vọng nhưng cũng không ít chông gai. Nhắm giúp cho anh chị lãnh đạo doanh nghiệp hiểu sâu và thực hành hiệu quả hai công cụ này trên Simplamo, Simplamo tổ chức WORKSHOP Hướng dẫn tổ chức họp quý và đối thoại quý 1:1. *Đây là workshop đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp đang vận hành trên Simplamo từ 3 tháng trở lên. Đăng ký tài khoản trên Simplamo, trải nghiệm tính năng họp quý cùng nhiều tính năng khác tại đây: https://app.simplamo.com/sign-up